Sự hài lòng của khách hàng với Bảo vệ Ngày & Đêm khi đến VNVC

Theo sự giới thiệu của Đội trưởng bảo vệ Huỳnh Văn Quí (SG08), phóng viên có mặt tại Trung tâm tiêm chủng vắc xin (VNVC) Quận 11 lúc gần trưa, khách ra vào nơi đây còn rất đông, nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm tiếp tục làm việc với nụ cươi vui vẻ, thân thiện…

Sự hài lòng của khách hàng với Bảo vệ Ngày & Đêm khi đến VNVC

Sự hài lòng của khách hàng với Bảo vệ Ngày & Đêm khi đến VNVC

Một khách hàng ở Quận 11 đưa con đến tiêm chủng vắc xin tại đây, trong lúc chờ xe đón về cho biết: Đây là lần tiêm nhắc lại cho bé, lần đầu đến đây ngoài hài lòng về dịch vụ của trung tâm chị còn rất ấn tượng về thái độ của những nhân viên bảo vệ ở VNVC, chị cứ nghĩ nhân viên bảo vệ ở đây là do trung tâm tuyển dụng, được đào tạo riêng để phục vụ cho hoạt động củaVNVC. Hôm nay có dịp nhìn kỹ chị mới biết đó là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm và chị rất bất ngờ. Trong những lần đến đây chị luôn nhận được sự giúp đỡ tận tình của nhân viên bảo vệ ngay từ khi bước xuống xe cho đến lúc ra về, dù nắng hay mưa chị luôn được hỗ trợ mở cửa, che ô, đón tiếp niềm nở và hướng dẫn một cách chu đáo. “Lâu nay em cứ nghĩ bảo vệ là các chú lớn tuổi chứ đâu có nghĩ anh em ở đây rất trẻ, đẹp và chuyên nghiệp như lễ tân khách sạn vậy” – chị nhận xét.

Ca trưởng bảo vệ Phạm Tuấn tại VNVC

Ca trưởng bảo vệ Phạm Tuấn tại VNVC

Tranh thủ thời gian giải lao, phóng viên có dịp tiếp cận với Ca trưởng phụ trách mục tiêu bảo vệ. Phạm Tuấn sinh năm 1992, một thanh niên gốc Huế được sinh ra và lớn lên ở Đắk Lắk, Tuấn cho biết trước khi vào làm việc ở Bảo vệ Ngày & Đêm em từng có thời gian tham gia nghĩa vụ quân sự tại Đại đội 14, Trung đoàn 66 (Kon Tum). Là anh lớn trong gia đình có bốn anh em, Tuấn nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình cần phải làm việc giúp cha mẹ chăm lo cho các em, qua tìm hiểu thông tin trên internet Tuấn đã xin phép gia đình vào TP.HCM nộp hồ sơ ứng tuyển làm nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm và chính thức được tuyển dụng làm nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp từ tháng 4/2019.

Cùng đội trưởng giám sát mục tiêu bảo vệ

Cùng đội trưởng giám sát mục tiêu bảo vệ

Được hỏi về công việc, Tuấn vui vẻ cho biết: Làm bảo vệ chuyên nghiệp có nhiều điểm như: tính kỷ luật, thời gian, phương pháp xử lý nghiệp vụ, tác phong điều lệnh cơ bản giống môi trường quân đội. Một điều khá thú vị là với tính chất ngành nghề ở mục tiêu bảo vệ, Tuấn và đồng nghiệp có cơ hội giao tiếp với nhiều người, trong đó phần lớn là phụ huynh có các em nhỏ đến sử dụng dịch vụ của VNVC. “Khách hàng đến đây đều rất lịch lãm, trân trọng con người đây là một trong những điểm khiến nhân viên bảo vệ tụi em càng phải chuẩn mực, ứng xử văn minh lịch sự, xây dựng hình ảnh người vệ sĩ đẹp và thân thiện, qua đó nâng cao giá trị thương hiệu cho khách hàng mà cụ thể là VNVC” – Tuấn chia sẻ.

Cùng đồng nghiệp tại mục tiêu bảo vệ Ngày và Đêm

Cùng đồng nghiệp tại mục tiêu bảo vệ

Để làm được điều đó Tuấn thường xuyên báo cáo đội trưởng, trao đổi với đồng nghiệp về các tình huống trong thực hiện nhiệm vụ để rút ra kinh nghiệm, chọn lọc những phương pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng. Với vai trò là Ca trưởng phụ trách mục tiêu bảo vệ, Tuấn luôn sẵn sàng chia sẻ, động viên và giúp đỡ đồng nghiệp khi gặp khó khăn; Ngoài ra bản thân Tuấn luôn phải hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chịu trách nhiệm trước đội trưởng và lãnh đạo công ty, Tuấn khẳng định “Có được như vậy mới coi là hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Xây dựng hình ảnh “Người vệ sĩ đẹp và thân thiện” từ lâu đã trở thành một trong những tiêu chí về công tác xây dựng và phát triển thương hiệu được Bảo vệ Ngày & Đêm áp dụng đồng bộ trong chiến lược phát triển doanh nghiệp. Cùng với chất lượng dịch vụ, hình ảnh và văn hóa ứng xử của mỗi nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại các mục tiêu bảo vệ đã góp phần tạo thêm giá trị thương hiệu, nâng cao uy tín doanh nghiệp cho đối tác của bảo vệ Ngày & Đêm hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cùng thương hiệu bảo vệ chuyên nghiệp.

Yphong

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.