Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Công ty TNHH Sài Gòn 3 Jean

Ngày 06/11/2020, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Công ty TNHH Sài Gòn 3 Jean có địa chỉ tại KCN Dệt May Nhơn Trạch, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

Lực lượng bảo vệ ngày đêm tại công ty TNHH Sài Gòn 3 Jean

Lực lượng bảo vệ Ngày & Đêm tại Công ty TNHH Sài Gòn 3 Jean

Trước thời gian triển khai, toàn bộ lực lượng nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm được đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ sát tình hình thực tế tại mục tiêu như: Tác phong điều lệnh; ngôn phong giao tiếp ứng xử; sơ cấp cứu người bị nạn; kỹ năng phòng cháy chữa cháy; quy trình xử lý một số tình huống khẩn cấp và quy trình nghiệp vụ tại mục tiêu,… Giáo trình huấn luyện được thiết kế riêng với từng mô hình cụ thể, kết hợp các phương pháp giảng giải lý thuyết với thực hành và động tác mẫu, đảm bảo mỗi nhân viên bảo vệ khi kết thúc khóa huấn luyện đều nắm bắt công việc, chuẩn tác phong – chắc nghiệp vụ, sẵn sàng nhận nhiệm vụ bảo vệ an ninh, an toàn cho khách hàng.

Một vài hình ảnh thực tế ghi nhận tại buổi huấn luyện:

Đào tạo cách sử dụng công cụ hỗ trợ

1.Đào tạo cách sử dụng công cụ hỗ trợ 

Đào tạo tác phong, điều lệnh bảo vệ

2.Đào tạo tác phong, điều lệnh.

Đào tạo kỹ năng phòng cháy chữa cháy

3.Đào tạo kiến thức về bình chữa cháy cũng như các kỹ năng phòng cháy chữa cháy 

Đào tạo sơ cấp cứu

4.Đào tạo sơ cấp cứu.

5.Đào tạo quy trình xử lý tình huống khẩn cấp và quy trình nghiệp vụ tại mục tiêu

Tại buổi huấn luyện, việc đào tạo bài bản giúp nhân viên nắm rõ và thành thạo nghiệp vụ trước khi làm việc. Không dừng lại ở đó, nhân viên còn được củng cố kiến thức và trau dồi kỹ năng với hình thức “Tái đào tạo trực tiếp tại mục tiêu” – được thực hiện hàng tháng, hàng quý theo kế hoạch của phòng nghiệp vụ. Đây cũng chính là điểm khác biệt của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm so với những công ty bảo vệ khác trên thị trường, khi đặc biệt chú trọng vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ, không ngừng nghiên cứu cải tiến và sâu sát với nhu cầu an ninh của khách hàng.  

Thời điểm cuối năm luôn là thời điểm nóng của các đơn vị thuê và cung cấp dịch vụ bảo vệ. Với tiềm năng tài chính vững mạnh, lực lượng quân số đông và được đào tạo bài bản, Bảo vệ Ngày & Đêm là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, mang đến chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng. 

Về khách hàng – Công ty TNHH Sài Gòn 3 Jean:

Công ty TNHH Sài Gòn 3 Jean là công ty con thuộc công ty cổ phần May Sài Gòn 3. Là một trong những công ty sản xuất xuất khẩu hàng may mặc uy tín hàng đầu Việt Nam, đặt biệt chuyên về các chủng loại quần Jeans, Khaki và quần thể thao với tổng sản lượng hơn 12 triệu chiếc mỗi năm.

Sài Gòn 3 luôn đặt sự chú trọng đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng đến sự hài lòng cho khách hàng làm nền tảng hoạt động của công ty. Công ty xây dựng và duy trì hệ thống quản lý theo chương trình quản lý TQM (Total Quality Management) và tiêu chuẩn ISO 9001. Chủ động kiểm soát chất lượng từ nhập nguyên phụ liệu đến xuất thành phẩm. Cung cấp sản phẩm cạnh tranh về chất lượng, giá thành và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ, bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ nhà máy, Công ty Bảo vệ Ngày  & Đêm tiếp tục khẳng định vai trò và vị thế của mình trên thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Sài Gòn 3 Jean.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.