Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc YOBE

Ngày 07/10/2020, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại cửa hàng mỹ phẩm Yobe365 – Mỹ phẩm cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc do nữ ca sĩ Mỹ Tâm làm đại sứ thương hiệu tại số 1242 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP.HCM.

nhân viên Bảo vệ Ngày và Ddêm có mặt tại mục tiêu từ sớm đảm bảo công tác an ninh

Nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm có mặt tại mục tiêu từ sớm đảm bảo công tác an ninh

Lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm có mặt ngay từ sớm để đảm bảo an ninh khu vực và tình hình trật tự an toàn tại cửa hàng. Tham dự buổi khai trương có sự xuất hiện của nữ ca sĩ nổi tiếng Mỹ Tâm cùng các CEO và nhiều khách mời quan trọng, chính vì vậy, mọi công tác trước chương trình đều phải được đảm bảo. Với gần 20 năm kinh nghiệm bảo vệ sự kiện, lễ khai trương của nhiều đơn vị lớn nhỏ trên toàn quốc, Bảo vệ Ngày & Đêm bố trí lực lượng, phương tiện ở những vị trí cần thiết, tiếp đón khách và kiểm tra, quan sát tình hình theo sự phân công, hơn hết là luôn lên phương án dự phòng cho các trường hợp có thể xảy ra do lượng khách hàng trong ngày khai trương khá đông.  

Bảo vệ Ngày và Đêm cẩn thận đón tiếp khách mời tham dự tại buổi khai trương

Bảo vệ Ngày & Đêm cẩn thận đón tiếp các khách mời tham dự tại buổi khai trương

Trong không khí náo nhiệt tại buổi lễ khai trương, Bảo vệ Ngày & Đêm góp phần xây dựng một hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.  

Có thể nói trong thời gian gần đây, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng ở mọi lĩnh vực, không chỉ doanh nghiệp lớn mà những cửa hàng, cơ sở chăm sóc sức khỏe, làm đẹp đã bắt đầu quan tâm đến việc lựa chọn một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh bảo vệ đẹp trong mắt khách hàng của mình. Về việc lựa chọn đơn vị bảo vệ có màu áo đẹp và thân thiện, tác phong nhanh nhẹn, ngôn phong đúng mực, cũng như việc đo lường chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty Bảo vệ Ngày & Đêm.

 

Nhân viên bảo vệ Ngày và Đêm tuần tra xác nhận hàng ra vào tại buổi khai trương

Nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm tuần tra, xác nhận hàng vào ra tại buổi khai trương

Yobe365 là một trong những cửa hàng nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc được nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng lựa chọn như: Ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Đan Trường, diễn viên Nam Thư, … với công nghệ Tế bào gốc Yobe Cell được cấp giấy đầy đủ chứng nhận và kiểm nghiệm của cơ quan y tế, chứa các thành phần tự nhiên không hóa chất, an toàn cho mọi loại da. Trong tương lai dự kiến sẽ phát triển thành chuỗi cửa hàng với hơn 1,000+ nhà phân phối và đại lý trên thị trường. 

Việc Yobe365 lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bảo vệ Ngày & Đêm đã khẳng định uy tín thương hiệu và giá trị chất lượng dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm, một lần nữa cho thấy khả năng đáp ứng đầy đủ tất cả các loại hình dịch vụ bảo vệ, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. 

Một vài hình ảnh tại buổi triển khai.

Ca sỹ Mỹ Tâm trong buổi ra mắt thương hiệu Yobe

Ca sỹ Mỹ Tâm trong buổi ra mắt thương hiệu Yobe (Ảnh: Fanpage Mỹ Tâm) 

Bảo vệ Ngày và Đêm che dù cho khách tham dự khai trương

Bảo vệ Ngày và Đêm che dù cho khách tham dự khai trương

Bảo vệ Ngày và Đêm che dù cho khách tham dự khai trương

Mưa lớn trong ngày khai trương cửa hàng mỹ phẩm Yobe365.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.