Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Khách sạn CHARMAINE’S HOTEL & APARTMENT

Ngày 10/10/2020, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai hợp đồng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Khách sạn Charmaine’s Hotel & Apartment Quận 7, Phú Mỹ Hưng, TP.HCM.

Bảo vệ Ngày và Đêm triển khai mục tiêu tại khách sạn Charmaine's Hotel and Apartment

Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai mục tiêu tại Khách sạn Charmaine’s Hotel & Apartment ngày khai trương

Bảo vệ Ngày & Đêm tự tin đem đến chất lượng dịch vụ bảo vệ tương xứng với giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu an ninh của mọi loại hình doanh nghiệp. Không chỉ được tin tưởng bởi các doanh nghiệp vừa và lớn như nhà máy, xí nghiệp, công ty…, Bảo vệ Ngày & Đêm còn là đối tác an ninh của rất nhiều mô hình dịch vụ khác như bệnh viện, khách sạn, spa, nhà hàng cao cấp,…

Tùy theo quy mô, tính chất, cũng như loại hình hoạt động kinh doanh, phòng Nghiệp vụ Bảo vệ Ngày & Đêm sẽ tiến hành khảo sát thực tế và thiết lập phương án bảo vệ chuyên biệt tốt nhất. Cụ thể, tại Charmaine’s Hotel & Apartment, nhân viên bảo vệ không chỉ được huấn luyện về nghiệp vụ, kỹ năng cơ bản mà còn được hướng dẫn kĩ hơn về tác phong, ngôn phong, kỹ năng ứng xử, giao tiếp, kỹ năng hướng dẫn và đón tiếp khách vào ra, vừa đảm bảo an toàn mục tiêu, vừa xây dựng hình ảnh “Người vệ sĩ đẹp và thân thiện”, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn.

Nhân viên bảo vệ Ngay2va2 Đêm tại vị trí ra vào của phương tiện

Nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm tại vị trí ra vào của phương tiện

Khách sạn Charmaine’s Hotel & Apartment là công trình khách sạn và căn hộ đặc biệt ở trung tâm Phú Mỹ Hưng, Quận 7, cách Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn 1,5 km. Charmaine’s Hotel & Apartment được thiết kế hiện đại, mang phong cách cổ điển, cao cấp. Đến với Charmaine’s Hotel & Apartment, Quý khách sẽ có những ấn tượng khó quên không chỉ bởi vẻ đẹp về kiến trúc, sự tiện nghi hạng nhất mà còn bởi sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên khách sạn và nhân viên bảo vệ đầy chuyên nghiệp.

Với việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng cao cho hàng ngàn doanh nghiệp tại Việt Nam, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã có những bước chuyển lớn cả về chất lượng và mô hình cung cấp, phủ sóng từ các công ty sản xuất, nhà máy, khu công nghiệp cho đến các mô hình dịch vụ như khách sạn, bệnh viện, trường học, … Charmaine’s Hotel & Apartment cũng không ngoại lệ khi tin tưởng dịch vụ bảo vệ của Ngày & Đêm.

Bảo vệ Ngày và Đêm tại khách sạn Charmaine's Hotel and Apartment

Bảo vệ Ngày & Đêm tại Khách sạn Charmaine’s Hotel & Apartment 

Cảm ơn sự lựa chọn của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, kính chúc Quý khách hàng Khai trương hồng phát.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.