Doanh nghiệp lợi gì khi chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Trước tình hình phát triển kinh tế xã hội hiện nay, dịch vụ bảo vệ được xác định là yếu tố không thể thiếu trong mọi hoạt động, trong đó phải kể đến là các doanh nghiệp và bất cứ đơn vị nào cũng cần dịch vụ bảo vệ.

        Bảo vệ Ngày & Đêm:    
Doanh nghiệp lợi gì khi chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

       Trước tình hình phát triển kinh tế xã hội hiện nay, dịch vụ bảo vệ được xác định là yếu tố không thể thiếu trong mọi hoạt động, trong đó phải kể đến là các doanh nghiệp và bất cứ đơn vị nào cũng cần dịch vụ bảo vệ.
 

Bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm – bảo vệ sự kiện

        Chính vì xác định được tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ nên gần đây có hàng loạt công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ra đời, Công ty Dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm là thương hiệu bảo vệ nổi tiếng về cung cáp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam được các tập đoàn lớn như Nestlé Vietnam, Pepsico, Green Feed, Cadivi, Gain Lucky, Toyota, Uniben… chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ vì sự an toàn của khách hàng.
        Những công ty sản xuất, các doanh nghiệp lớn thường khắt khe trong việc chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ, điều mà các hàng hướng tới là chất lượng của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hơn là bảo vệ tự tuyển hay còn gọi là bảo vệ nội bộ.

 

Bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm tại nhà máy của Netslé Vietnam

        Phép tính cho khách hàng sử dụng bảo vệ tự tuyển.
       Giả sử trong một doanh nghiệp hay ngân hàng, bệnh viện, trường học, công ty… (gọi chung là khách hàng) tự tuyển nhân viên vệ và sử dụng đội ngũ này thì khách hàng phải chịu chi phí cho họ bao gồm: Lương, thưởng quý, năm, BHXH, BHYT, bảo hiểm tại nạn, các khoản trợ cấp cho nhân viên, mua sắm trang bị trang thiết bị, máy móc an ninh, công cụ hỗ trợ để phục vụ công việc như máy bộ đàm, điện thoại, xe tuần tra… để phòng tránh rủi ro có thể xảy ra. Tuy vậy, chất lượng công việc của bảo vệ nội bộ không thể bằng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vì lược lượng này thường không được qua đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng công việc như dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
        Doanh nghiệp lợi gì khi chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?
        Khách hàng chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ không phải trả những chi phí trên mà còn chọn được dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn khu vực nhà máy, công xưởng, bệnh viện, trường học, khu dân cư… thuộc phạm vi quản lý của mình.
        Hiện nay, phần các ngân hàng đều chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bởi lẽ bảo vệ chuyên nghiệp đáp ứng được các yêu cầu về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng xử lý các tình huống, hình thức, tác ngôn, phong cách… để bảo vệ trụ sở làm việc, các máy rút tiền tự động, các khu vực giao dịch tiền, vàng, áp tải tiền với độ an toàn cao, góp phần tạo niềm tin tuyệt đối cho khác hàng.

 

Bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm tại ngân hàng Vietcombank

        Đối với khác hàng là nhà sản xuất sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không những giảm được đáng kể chi phí nhân lực như trên mà còn có lược lượng bảo vệ chuyên nghiệp kiểm soát chuyên nghiệp hơn về mọi hoạt động và diễn biến xấu có thể xảy ra trong nhà máy như: ngăn chặn được nạn trộm cắp từ công nhân hay bên ngoài, xử lý các tình huống phòng chống cháy nổ, sự gian lận hàng hóa khi vận chuyển hay có khi là người tiếp nhận kiểm tra những giao dịch khác đối với công ty có sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
        Đó là những ưu thế vượt trội nếu khách hàng chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hơn nữa là khách hàng nhận được sự phục vụ từ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, sự an tâm trong mọi tình huống từ dịch vụ được cung cấp từ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.