Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho hệ thống cửa hàng thời trang An Phước (Pierro Cardin)

Nhằm đồng bộ từ chất lượng sản phẩn, phong cách phục vụ để giữ uy tín của mình, An Phước đặc biệt quan tâm đến sự an ninh, an toàn tại các cửa hàng của hệ thống. Sau những chọn lựa khắt khe, An Phước đã chọn dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm là nhà cung cấp dịch

Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
cho hệ thống cửa hàng thời trang An Phước (Pierro Cardin)

      Thành lập từ năm 1997, An Phước là một trong những công ty đầu tiên xây dựng, quản lý hệ thống kinh doanh sản phẩm thời trang nam, nữ tại thị trường Việt Nam. Là đối tác chiến lược với công ty Societe de Gestion Pierre Cardin tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia trong việc độc quyền phân phối sản phẩm thời trang nam như áo mi, áo thun, veston, jacket, phụ kiện đồ da, túi xách, vali, vớ nam, nữ, và legging.
 

Cửa hàng thời trang An Phước – Pierre Cardin

      Với qui mô hơn 5000 cán bộ nhân viên đang công tác trong hệ thống cửa hàng An Phuoc – Pierre Cardin, Công ty An Phước mở rộng hệ thống cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Qui Nhơn, Nha Trang, Đắc Lắc, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP.HCM, Mỹ Tho, Cần Thơ, Long Xuyên, Rạch Giá, Cà Mau, và các thành phố lớn tại Campuchia, Lào, và Myamar.
      Nhằm đồng bộ từ chất lượng sản phẩn, phong cách phục vụ để giữ uy tín của mình, An Phước đặc biệt quan tâm đến sự an ninh, an toàn tại các cửa hàng của hệ thống. Sau những chọn lựa khắt khe, An Phước đã chọn dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp TPHCM làm đối tác vì sự an toàn về tài sản, tính mạng cho khách hàng và cán bộ nhân viên.

 

Bảo vệ Ngày & Đêm tại cửa hàng thời trang An Phước (số 40 Hòa Bình, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ)

      Các cửa hàng thời trang An Phước từ Hà Nội, TP.HCM đến Cần Thơ đều sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm. Việc ngày càng nhiều đối tác lớn, thương hiệu nổi tiếng chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm cho thấy Thương hiệu bảo vệ Ngày & Đêm không những vừa đảm bảo về chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp về phong cách mà còn là hình ảnh đẹp và thân thiện đối với khách hàng; góp phần tạo thêm nét đẹp công sở nơi có dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm góp sức cùng khách hàng xây dựng văn hóa công sở vì sự phát triển bền vững.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.