Triển khai mục tiêu bảo vệ Gemadept Logistics, tại TP.HCM

Cùng với định hướng phát triển bền vững, Gemadept Logistics chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao của Bảo vệ Ngày & Đêm nhằm tiêu chuẩn hóa mọi hoạt động của mình.

Triển khai mục tiêu bảo vệ Gemadept Logistics, tại TP.HCM

     Ngày 01/04/2017 Bảo vệ Ngày & Đêm tại TP.HCM triển khai cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao cho Gemadept Logistics. Gemadept Logistics là công ty con 100% sở hữu của Tập đoàn Gemadept chuyên về 4 nhóm ngành nghề Khai thác Cảng, Logistics, Trồng rừng và Bất động sản với mạng lưới kinh doanh trải rộng tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trong cả nước và ở một số quốc gia khu vực Asean.
 

Lực lượng Bảo vệ Chuyên nghiệp Ngày & Đêm trong ngày đầu triển khai bảo vệ mục tiêu

      Với nền tảng cơ sở hạ tầng khá đầy đủ như hệ thống kho bãi rộng khắp, hệ thống cảng biển trải dọc suốt chiều dài đất nước, đội tàu biển và đội xe hùng hậu, Gemadept logistics đang từng bước liên kết tất cả các thế mạnh của mình tạo nên một chuỗi liên hoàn cung ứng các giải pháp trọn gói cho khách hàng, là thương hiệu logistics hàng đầu tại Việt Nam. Với những bước phát triển triển nhanh, mạnh và bền vững, Gemadept Logistics là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh khai thác cảng và Logistics.
      Cùng với định hướng phát triển bền vững, Gemadept Logistics chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao của Bảo vệ Ngày & Đêm nhằm tiêu chuẩn hóa mọi hoạt động của mình. Đây cũng là niềm tin mà Gemadept Logistics gửi trọn niềm tin vào Bảo vệ Ngày & Đêm không chỉ vì giá trị thương hiệu mà còn là niềm tin gửi trọn trong cả quá trình phát triển của mình.

 

Tin liên quan:
Triển khai bảo vệ Mục tiêu Công ty TNHH On Semiconductor Việt Nam
Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai mục tiêu bảo vệ tại Bình Phước
Không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng, thu hút nhân tài, hướng tới dịch vụ hoàn hảo

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.