Dẫn đoàn nhóm nhạc Hàn giữa đại dịch 2019 – nCov

Ngày 31/01/2020, nhóm nhạc Winner (Hàn Quốc) đã đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, hàng trăm người hâm mộ có mặt ở sân bay để đón nhóm nhạc. Bảo vệ Ngày & Đêm – Nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thực hiện công tác dẫn đoàn.

Trước giờ xuất phát

Concert của nhóm nhạc Winner diễn ra vào tối 01/02/2020 tại TP.HCM, bất chấp tình hình nghiêm trọng và diễn biến ngày càng phức tạp của chủng virus 2019 – nCov với hàng trăm người hâm mộ đến sân bay để đón thần tượng.

Xuất phát

Người hâm mộ đeo khẩu trang tới sân bay đón nhóm nhạc Hàn Quốc, ban tổ chức trang bị nhiều biện pháp để bảo vệ sức khỏe của nghệ sĩ lẫn người hâm mộ. Với sự tham gia dẫn đường của Bảo vệ Ngày & Đêm, Winner lên xe và di chuyển an toàn về trung tâm thành phố.

Người hâm hộ vây kín thần tượng (Ảnh Zing.vn)

Winner là nhóm nhạc nổi tiếng của công ty giải trí YG. Nhóm gồm 4 thành viên là Mino, Yoon, Jinu và Hoony. nổi tiếng từ bài hát đầu tiên là Empty, thậm chí thiết lập nhiều kỷ lục. Ca khúc Really Really được nhóm phát hành năm 2017 trở thành bản hit, gây sốt thị trường Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên nhóm tổ chức concert tại Việt Nam.

Tháp tùng nhóm nhạc tại Trung tâm triển làm quốc tế (Quận 7, TP.HCM)

Bảo vệ Ngày & Đêm là đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp luôn được các nhóm nhạc Hàn Quốc chọn sử dụng dịch vụ, như JYJ, YG… có thể nói thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm không chỉ uy tín về chất lượng dịch vụ mà còn là hình ảnh đẹp tạo ra giá trị cộng thêm đối với các ngôi sao trong nước và quốc tế mỗi khi biểu diễn tại Việt Nam.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.