Nhận giấy khen của Cục thuế TP.HCM

Nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân Người nộp thuế có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế, sáng 06/06/2014 Chi cục Thuế quận Tân Bình tổ chức Hội nghị Tuyên dương người nộp thuế năm 2014.

Nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân người nộp thuế có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế, sáng 06/06/2014 Chi cục Thuế quận Tân Bình tổ chức Hội nghị Tuyên dương người nộp thuế năm 2013.

Bà Trương Thị Lệ Hằng – Phó Chi cục trưởng, trao giấy khen cho ông Ngô Chí Hiếu
 
Tham dự hội nghị có Ông Trần Quang Sanh – Chi Cục trưởng Chi cục thuế Tân Bình, bà Trương Thị Lệ Hằng – Phó Chi Cục trưởng, cùng cán bộ nhân viên Chi cục và hơn 200 đại biểu cùng tham dự.

Ông Trần Quang Sanh – Chi Cục trưởng Chi cục thuế Tân Bình,
chúc mừng Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm

 
Trong những năm qua, mặc dù nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn đây cũng là thách thức của cộng đồng và người nộp thuế; tuy nhiên bằng sự quyết tâm của lãnh đạo ngành, sự nhạy bén của các nhà doanh nghiệp vượt khó, nhiều doanh nghiệp và hộ kinh doanh đã đứng vững trên thương trường, duy trì sản xuất và kinh doanh có lãi, góp phần đáng kể trong công tác thu ngân sách nhà nước.

Chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Chi cục Thuế quận Tân Bình
Để tuyên dương những kết quả đạt được, Chi cục Thuế quận Tân Bình đã xem xét đề nghị các cấp khen thưởng năm 2013 cho gần 100 người nộp thuế tiêu biểu gồm Bằng khen của Bộ Tài chính, Bằng khen của UBND TP.HCM và Giấy khen của Chi cục Thuế quận Tân Bình.

Ông Ngô Chí Hiếu – Tổng Giám đốc Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm,
thay mặt công ty nhận Giấy khen của Cục thuế TP.HCM
Tại hội nghị này, ông Ngô Chí Hiếu – Tổng Giám đốc Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, thay mặt công ty nhận Giấy khen của Cục thuế TP.HCM
Hội nghị Tuyên dương thành tích tổ chức, cá nhân thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2014 đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp./.

 
 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.