Ngày 28-7: phát hành vé xem sô JYJ tại Việt Nam

Ban tổ chức sô The return of the king 2014 của nhóm nhạc Hàn Quốc JYJ vừa công bố hai mức giá vé sau khi chính thức xác nhận nhóm này sẽ thực hiện sô tại TP.HCM vào ngày 30-8.

Trước đó, TOV Communication – đơn vị đưa The return of the king 2014 đến Việt Nam – đã tiết lộ Việt Nam là một trong những nước đầu tiên tổ chức concert của JYJ nằm trong loạt lưu diễn vòng quanh châu Á – The return of the king 2014. Sô diễn tại Việt Nam sẽ diễn ra tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) vào 20g ngày 30-8 sau sô ở Seoul, Hong Kong và Bắc Kinh.

Từ đầu tháng 7, ngay khi các thông tin về việc JYJ sẽ có sô diễn tại TP.HCM được đăng tải, các fan của JYJ tại Việt Nam đã "dậy sóng". Vé của đêm diễn cũng được lùng sục ráo riết từ đó đến nay. Tuy vậy, phải đến ngày 28-7 vé xem JYJ Concert in Saigon mới chính thức được bán ra. Sẽ có bốn loại giá vé. Tuy nhiên hiện ban tổ chức chỉ mới công bố hai mức vé, hạng R: 2.500.000 đồng/vé và hạng S: 1.200.000 đồng/vé. Giá vé hạng VIP và hạng A chưa được công bố.

Thời gian bán vé online đợt đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 28-7.

JYJ (trước kia được biết đến như Jejung/Yuchun/Junsu) là một nhóm nhạc nam ba thành viên của Hàn Quốc tách ra từ nhóm nhạc đình đám TVXQ bao gồm: Kim Jaejoong, Park Yoochun và Kim Junsu. Tên nhóm được ghép từ chữ cái đầu của mỗi thành viên. Mini album ra mắt tiếng Nhật của họ, The… đạt vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng album Oricon. Album toàn cầu đầu tiên của nhóm, The Beginning, đã được phát hành ngày 14-10-2010, sau đó đạt vị trí và trong cuộc bình chọn Top 10 Best album of 2010 của Billboard, Mỹ. Nhóm đã thu hút được sự chú ý của báo giới và truyền thông khắp thế giới khi trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên biểu diễn ở Chile, cũng như sau đó thực hiện rất nhiều tour diễn khắp thế giới.
 

Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm  – (theo tuoitre.vn)

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.