Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tòa nhà IPC Tower, Quận 7

Ngày 30/05/2020 Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tòa nhà IPC Tower Quận 7, TP.HCM do Công ty TNHH Thương mại Indochina Tourist là chủ đầu tư.

Bảo vệ Ngày và Đêm tại IPC tower Quận 7

Bảo vệ Ngày & Đêm tại IPC Tower, Quận 7

Chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 11/2010, Tòa nhà IPC Tower được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế theo công nghệ tiên tiến, gần gũi thiên nhiên với hệ thống ánh sáng tự nhiên. Tòa nhà IPC Tower có vị trí đắc địa trên đường Nguyên Văn Linh (Quận 7) với các tiện ích nhà hàng, khu vực mua sắm, khu dân cư cao cấp. Tòa nhà có 21 tầng, xây dựng trên diện tích đất gần 4.000m2, công suất mặt bằng sử sụng hơn 14.000m2 với đầy đủ các tiện ích dùng cho các văn phòng thuê làm việc, thương mại cao cấp, tài chánh, hành chính, khu dân cư cao cấp…

Tại IPC Tower, công tác an ninh, an toàn được phía chủ đầu tư đặc biệt quan tâm, chính vì vậy việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã được cân nhắc một cách kỹ lưỡng. Yêu cầu từ phía chủ đầu tư đòi hỏi lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp tại đây phải đáp ứng được các các tiêu chuẩn cao về nghiệp vụ, hình thể, kỹ năng giao tiếp và đảm bảo một cách nghiêm ngặt về các quy trình thuộc các lĩnh vực an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy để thích ứng tốt nhất trong thực hiện nhiệm vụ.

Bảo vệ Ngày và Đêm tại IPC tower

Tòa nhà IPC Tower, Quận 7, TP.HCM

Bảo vệ Ngày & Đêm là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có uy tín lâu năm trên thị trường dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam. Đây là một trong những yếu tố mà có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài, các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước hướng đến, chọn sử dụng dịch vụ. Theo đó, sau khảo sát chất lượng đối tác đã chọn Bảo vệ Ngày & Đêm để ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Tòa nhà IPC Tower.

Với việc cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Tòa nhà IPC Tower, một lần nữa Bảo vệ Ngày & Đêm tiếp tục khẳng định vai trò và vị thế của mình trên thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam.