Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Công ty BAYER Việt Nam

Ngày 30/06/2020, Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại công ty TNHH BAYER Việt Nam tại cả hai nhà máy: Đồng Nai và Bình Dương.

Bảo vệ Ngày & Đêm tại Nhà máy Bayer Đồng Nai

Với việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Công ty BAYER tại chi nhánh Đồng Nai và Bình Dương, Bảo vệ Ngày & Đêm cam kết bảo vệ an toàn mục tiêu, tài sản công ty, thực hiện các công tác nghiệp vụ, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dựa trên tình hình khác biệt tại mục tiêu ở Đồng Nai và Bình Dương, Bảo vệ Ngày & Đêm tiến hành khảo sát từng nơi, phân tích nghiệp vụ chuyên sâu, từ đó đưa ra phương án bảo vệ phù hợp đảm bảo an toàn, an ninh cho mục tiêu, đồng thời đáp ứng được số lượng vị trí nhân viên theo yêu cầu của khách hàng, tối ưu chi phí.   

Bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bayer Đồng Nai

BAYER là một trong những tập đoàn toàn cầu có chuyên môn trong các lĩnh vực về Khoa học Đời sống, bao gồm Chăm sóc Sức khỏe và Nông nghiệp. Công ty TNHH Bayer Việt Nam thuộc Tập đoàn Bayer đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994 với 2 nhà máy sản xuất hiện đại, tại Đồng Nai và Bình Dương.

Công tác an ninh, an toàn được BAYER đặc biệt quan tâm, chính vì vậy việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã được cân nhắc một cách kỹ lưỡng. Với bề dày 20 năm kinh nghiệm cùng lực lượng bảo vệ được tuyển chọn, tập huấn bài bản trước khi nhận nhiệm vụ, Bảo vệ Ngày & Đêm còn có lực lượng cơ động, ca trưởng kiểm tra thường xuyên, đảm bảo ứng phó kịp thời mọi tình huống, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, vì vậy được Công ty TNHH BAYER Việt Nam tin tưởng lựa chọn, triển khai ở cả 2 nhà máy tại Việt Nam.

Bảo vệ Ngày & Đêm tại Nhà máy BAYER Bình Dương

Với việc cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Công ty BAYER Việt Nam, một lần nữa Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tiếp tục khẳng định vai trò và vị thế của mình trên thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay, công ty không chỉ cung cấp dịch vụ cho các công ty trong nước mà còn được khách hàng quốc tế tin tưởng như: Nestle, Pepsico, Manulife, Toyota, Ajinomoto, Vietcombank, Nam Á Bank, Vincom, Vinpro+, Siêu thị Điện máy Chợ Lớn, Khu chung cư Rivera Homes, Công ty cổ phần dây cáp điện CADIVI, ….