Bảo vệ Ngày & Đêm tại L’Epicurien, Quận 2 (TP.HCM)

Đến mục tiêu bảo vệ Công ty TNHH Le Square Epicier PNJ Co., Ltd (Số 186 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM), đón chúng tôi là nhân viên bảo vệ có thái độ chân thành, thân thiện và cởi mở, câu chuyện giữa chúng tôi không liền mạch nhưng ý nghĩa của nội dung thật ấn tượng.

Nhân viên bảo vệ Nguyễn Anh Tuấn

Nhân viên bảo vệ Trần Minh Tuấn

Bận rộn với công việc, câu chuyện giữa chúng tôi có vài lần gián đoạn, nhân viên bảo vệ Trần Minh Tuấn, đội Đông SG02 chia sẻ: Gia đình anh ở thị xã Thái Hòa (Nghệ An), anh Tuấn được phân công nhiệm vụ bảo vệ vị trí làm việc hiện tại ngay từ thời gian đầu làm việc ở Bảo vệ Ngày & Đêm tại TP.HCM (trước đó anh có thời gian làm bảo vệ ở KCN Vũng Áng, Hà Tĩnh). Trần Minh Tuấn quan điểm mỗi người đều có sự đam mê công việc, với anh làm bảo vệ cũng là một sự đam mê trải nghiệm, nó không giống như một số người cho rằng, bảo vệ là nghề có vị trị thấp kém trong xã hội. Làm việc ở mục tiêu siêu thị L’Epicurien (thuộc Công ty TNHH Le Square Epicier PNJ Co., Ltd) Tuấn có nhiều cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với khách là người nước ngoài, đây là điều kiện tốt để anh trau dồi ngoại ngữ, phát triển kỹ năng nghề nghiệp và trang bị thêm kiến thức cho trải nghiệm cuộc sống. Bản thân anh Tuấn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, và tiếng Trung Quốc – Anh cho biết.

Thực hiện kiểm tra thân nhiệt cho khách, phòng chống Covid-19

Thực hiện kiểm tra thân nhiệt cho khách, phòng chống Covid-19

Trong công việc Tuấn luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, từ việc giữ gìn an ninh cho siêu thị, hỗ trợ giúp đỡ sắp xếp phương tiện khách ra vào, kiểm soát hàng hóa và kiêm cả chức năng đo thân nhiệt, xịt chất kháng khuẩn cho mọi người phòng chống đại dịch Covid-19 (trong thời điểm hiện tại). Trong khoảng thời gian có mặt tại mục tiêu bảo vệ, chúng tôi quan sát hoạt động của Tuấn gần như là liên tục với tác phong nhanh nhẹn, thái độ vui vẻ, những cái gật đầu thân thiện với lời “Thank you” từ phía khách đến siêu thị đã khẳng định thêm ý nghĩa ấy.

Hỗ trợ sắp xếp phương tiện cho khách

Hỗ trợ sắp xếp phương tiện cho khách

Thành lập năm 2018, Công ty TNHH Le Square Epicier PNJ Co., Ltd là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài chuyên về bán lẻ thực với hơn 500 sản phẩm hữu cơ chất lượng cao từ Pháp, Italy, Việt Nam… Siêu thị của L’Epicurien với hàng trăm sản phẩm phô-mai thơm ngon, chất lượng đến từ các thương hiệu hàng đầu Pháp, Italy qua bàn tay của David Thái – Siêu Đầu Bếp người Pháp gốc Việt nổi tiếng với phong cách ẩm thực kết hợp hài hòa giữa món Âu với ẩm thực châu Á đã thu hút rất nhiều khách nước ngoài đến L’Epicurien để thưởng thức những món ăn ở đó.

Theo đó, việc chọn sử dụng những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như Bảo vệ Ngày & Đêm của phía đối tác là rất quan trọng. Bảo vệ chuyên nghiệp ở đây phải đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, kiến thức nghiệp vụ bảo vệ, ngoại hình, kỹ năng giao tiếp và khả năng ngoại ngữ… để có thể thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất. Với Trần Minh Tuấn là một trong những rất nhiều nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của Bảo vệ Ngày & Đêm đang ngày đêm cống hiến và góp phần xây dựng nên một thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm phát triển toàn diện.