JYJ-Bảo vệ Ngày & Đêm đội mưa cùng Fan cuồng nhiệt đón JYJ

Bất chấp thời tiết nắng mưa thất thường của Sài Gòn, hàng trăm fan hâm mộ, trong đó có cả fan đến từ Hàn Quốc và châu Âu đã chờ đợi suốt từ 9h sáng đến 13h giờ ngày 29/8/2014 tại cổng VIP, sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM.

Tin từ Truyền thông NDS – Bất chấp thời tiết nắng mưa thất thường của Sài Gòn, hàng trăm fan hâm mộ, trong đó có cả fan đến từ Hàn Quốc và châu Âu đã chờ đợi suốt từ 9h sáng đến 13h giờ ngày 29/8/2014 tại cổng VIP, sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM để đón nhóm nhạc đình đám JYJ đến biểu diễn tại Việt Nam.
 
Sô diễn của nhóm nhạc tại Việt Nam sẽ diễn ra tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) vào 20h ngày 30/8/2014, trước đó nhóm nhạc JYJ đã biểu diễn ở Seoul, Hong Kong và Bắc Kinh. Việt Nam là một trong những nước đầu tiên tổ chức concert của JYJ nằm trong loạt lưu diễn vòng quanh châu Á – The return of the king 2014.
 
 
 
JYJ (Jejung/Yuchun/Junsu) là một nhóm nhạc nam với ba thành viên của Hàn Quốc tách ra từ nhóm nhạc đình đám TVXQ gồm: Kim Jaejoong, Park Yoochun và Kim Junsu (tên nhóm được ghép từ chữ cái đầu của mỗi thành viên). Từ đầu tháng 7, ngay khi các thông tin về việc JYJ sẽ có sô diễn tại TP.HCM được đăng tải, các fan của JYJ tại Việt Nam đã "dậy sóng". Vé xem chương trình đang bán tại sân vận động quân khu 7.
Bảo vệ Ngày & Đêm là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho suốt thời gian JYJ biểu diễn và lưu trú tại Việt Nam.

 


Đồng chí Chủ tịch HĐTV đi kiểm tra


Tổng chỉ huy Trần Văn – triển khai kế hoạch

Bạn có thể xem clip tại: https://www.youtube.com/watch?v=OewA9MfXgDA
Tải hình tại: https://www.facebook.com/baovengayvadem?ref=hl
Đọc bài viết tại: http://news.zing.vn/Fan-Viet-cung-fan-Tay-doi-mua-don-JYJ-o-san-bay-post452437.html
http://www.thanhnien.com.vn/pages/20140829/fan-viet-doi-mua-don-jyj-den-viet-nam.aspx
 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.