HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2014

Thực hiện nội dung Nghị định 60/2013/NĐ-CP ngày 19/6/2013 của Chính phủ ban hành quy chế thực hiện dân chủ ở công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn;
Căn cứ hướng dẫn số: 02/HD-LĐL của Liên Đoàn lao Động Quận Tân Bình về việc hướng dẫn tổ chức Hội n

Thực hiện nội dung Nghị định 60/2013/NĐ-CP ngày 19/6/2013 của Chính phủ ban hành quy chế thực hiện dân chủ ở công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn;

Căn cứ hướng dẫn số: 02/HD-LĐL của Liên Đoàn lao Động Quận Tân Bình về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị người lao động.

Ngày 25/02/2014 công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, tổ chức Hội nghị người lao động năm 2014. Tham dự Hội nghị, về phía người sử dụng lao động có ông Lưu Xuân Tuệ – Chủ tịch Hội đồng thành viên, đại diện doanh nghiệp có ông Ngô Chí Hiếu – Tổng Giám đốc Công ty, ông Trần Văn – Phó Tổng Giám đốc Công ty, đại diện công đoàn cơ sở có ông Mai Đức Tuấn – Chủ Tịch Công Đoàn Công ty và hơn 120 cán bộ nhân viên và người lao động cùng tham dự.
Mặc dù kinh tế năm 2013 gặp nhiều khó khăn , ảnh hưởng lớn đến việc cung cấp dịch vụ bảo vệ, tuy nhiên kết quả thực hiện kế hoạch năm 3013 đã đạt 80% chỉ tiêu kế hoạch. Công tác thi đua năm 2013 tại các phòng, đội bảo vệ đạt chỉ tiêu khen thưởng, trong đó có 11 tập thể và  137  cá nhân được khen thưởng, (giá trị mỗi giấy khen tập thể là 1.000.000đ, cá nhân 300.000đ) lương tháng 13 tính bình quân 0.6% tên tổng lương thu nhập, 100.000đ/ người tiền tất niên và lì xì tết 50.000đ/người, đó là những cam kết đã được Ban Tổng Giám đốc thực hiện.


Ông Mai Đức Tuấn – Chủ tịch công đoàn phát biểu tại Hội nghị

Năm 2014, căn cứ điều chỉnh lương cơ bản tăng theo chỉ thị của Chính phủ, Công ty điều chỉnh mức lương mới theo quy định, tăng tiền công lên 300đ/giờ làm việc, ngoài ra trợ cấp bảo vệ mục tiêu cổng chính 300.000đ /ngươi/tháng đó là những cố gắng lớn của Bảo vệ Ngày & Đêm trước tình hình giá cả dịch vụ theo giá cũ.

Phương hướng nhiệm vụ năm 2014: Thực hiện kế hoạch kinh doanh phát triển tăng doanh thu 15% trở lên, trong đó các phòng đội có chỉ tiêu thi đua đã ký kết.

Việc trả lương thưởng, phép, thực hiện đóng bảo hiểm cho người lao động đúng như thỏa ước lao động tập thể.

Phát huy tổ chức Công đoàn Công ty ngày càng vững mạnh là chỗ dựa vững chắc cho người lao động, Ban chỉ huy là cầu nối người lao động và ban giám đốc Công ty.


Toàn cảnh Hội nghị

Xây dựng “Người vệ sỹ đẹp và thân thiện”, quyết tâm hoàn thành và vượt chỉ tiêu năm 2104 như đã ký kết; Thực hiện tốt nghị quyết Chi bộ đề ra,trong đó tăng cường lãnh đạo các tổ chức đoàn thể theo tinh thần chỉ thị 08/CT QU của Quận Tân Bình, trong đó là xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, là cánh tay đắc lực trong phát triển kinh doanh, xây dựng thương hiệu Ngày & Đêm là đơn vị bảo vệ có uy tín có chất lượng cao; Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về “nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” theo tinh thần chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị.

Hội nghị nhất trí cao với báo cáo tổng kết năm 2013 và kế hoạch, phương hướng năm 2014 với biểu quyết 119.% thông qua Nghị quyết.


Biểu quyết thông qua nội dung của Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, ông Ngô Chí Hiếu đã tiếp thu đóng góp của hội nghị và giải đáp các kiến nghị của người lao động, cảm ơn sự có mặt của các đại biểu đại diện người lao động đang làm việc tại Công ty.

Với tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên, sự lãnh đạo sát xao, sự chia sẻ kịp thời và những chính sánh chăm lo cho người lao động của Ban Tổng Giám đốc công ty đối với người lao động. Tin rằng, năm 2014 Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm sẽ gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành suất sắc nhiệm vụ trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ theo mục tiêu đã đề ra.

Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm – Truyền thông ndsvietnam thực hiện

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.