Dịch vụ bảo vệ tại làng đại học quận Thủ Đức

Làng đại học nằm tại Thủ Đức – nơi tập trung rất nhiều trường đại học, cao đẳng lớn nhỏ của thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là nơi nuôi dưỡng và đào tạo ra những nhân tài trong tương lai để giúp cho sự phát triển của đất nước.

Làng đại học nằm tại Thủ Đức – nơi tập trung rất nhiều trường đại học, cao đẳng lớn nhỏ của thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là nơi nuôi dưỡng và đào tạo ra những nhân tài trong tương lai để giúp cho sự phát triển của đất nước.

Thế nhưng đây cũng là nơi có nhiều tệ nạn xã hội xảy ra, sinh viên tại làng đại học luôn phải sống trong tình trạng lo sợ những chuyện xấu xảy ra như: trộm cắp, cướp giật, đánh lộn….Chính vì thế việc bảo vệ nơi này để đảm bảo an toàn cho người dân và sinh viên nơi đây cũng là hết sức cần thiết.

Dich vu bao ve của công ty bảo vệ Ngày và Đêm

Không giống như học sinh cấp 2, cấp 3, sinh viên các trường cao đẳng, đại học sẽ không cần ngày ngày mặc đồng phục đến trường nên việc có kẻ gian sẽ lợi dụng đột nhập vào trường để trộm cắp là hoàn toàn có thể xảy ra. Do số lượng sinh viên khá đông mà lại không có giới hạn về giờ giấc cụ thể, sinh viên có thể tự do ra vào trường học. Khi đến trường, đa phần sinh viên lại thường mang theo điện thoại, ipad, laptop…nhằm phục vụ cho việc học của mình. Chính vì vậy việc kẻ gian lợi dụng sơ xuất để lấy đồ của các bạn là không thể tránh khỏi.

Không chỉ ở trong trường, mà ngay cả những khu vực xung quanh làng đại học cũng thường xuyên xảy ra các tình trạng cướp giật cả ngày lẫn đêm. Gây thiệt hại không chỉ về tài sản mà còn nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của sinh viên.

Hằng ngày, hơn 40.000 sinh viên của các trường cao đẳng, đại học tại khu vực làng đại học Thủ Đức luôn phải đối diện với nhiều hiểm họa khác nhau như:trộm cắp, cướp giựt, côn đồ, xin đểu…..Không chỉ là cướp giựt thông thường, những tên tội phạm thường dùng hung khí để gây hại cho nạn nhân khiến mọi người không thể chống cự được nhằm rút ngắn thời gian hành động của chúng.

Một trong những trường hợp phải kể đến là nhiều bạn sinh viên đã bị cướp xe khi đang đi trên đường và bị chúng dùng dao nhọn, sắc bén để đâm nạn nhân. Một số bạn được cấp cứu kịp thời và do không bị đâm trúng vùng nguy hiểm nên đã may mắn thoát chết. Nhưng một số lại không may mắn như vậy, nhiều nạn nhân do bị đâm nhiều nhát dao và vào trúng vùng nguy hiểm nên đã không thể thoát khỏi lưỡi hái của tử thần.

Nhiều bạn bị giật cặp, giật túi sách và những thứ khác giữa đường mà chính bản thân mình cũng như những người xung quanh cũng chỉ biết đứng nhìn chứ không thể đuổi kịp hay làm gì được vì hành động của chúng là quá nhanh và chỉ xảy ra trong giây lát. Chúng thường chọn những đoạn đường vắng và những đoạn đường thiếu ánh sáng vào buổi tối để hành động được dễ dàng và thuận tiện hơn. Đặc biệt, vào thứ 7 hàng tuần sẽ có hàng chục thanh niên đua xe tren các đoạn đường gần khu vực ký túc xá của sinh viên khu B khiến sinh viên luôn sống trong cảnh thấp thỏm lo sợ về tài sản và sức khỏe của chính mình.

Biết được nỗi lo đó, công ty bảo vệ Ngày và Đêm đã cung cấp dịch vụ bảo vệ quận Thủ Đức nhằm giúp cho đời sống của sinh viên phần nào được đảo bảo hơn. Với đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, có thể xử lý tốt trong tất cả tình huống khác nhau và có tính cảnh giác cao giúp cho nhà trường, sinh viên và mọi người có thể an tâm hơn trong việc giảm thiểu tối đa việc mất tài sản cũng như đảm bảo về tính mạng của mình.

Đội ngũ công ty bảo vệ quận Thủ Đức sẽ luôn hoàn thành tốt công tác bảo vệ của mình. Luôn canh cổng trường, cổng ký túc xá và kiểm tra thẻ sinh viên cách nghiêm ngặt trước khi cho sinh viên vào khuôn viên trường học để tránh những kẻ xấu mạo danh vào trường.

Quan sát kỹ những hành vi của sinh viên cũng như  kiểm tra kỹ càng khi sinh viên mang những vật dụng khả nghi ra vào trường.

Giám sát tình trạng lừa đảo ăn cắp xe cũng như không cho sinh viên tập trung quá đông trước cổng trường gây ồn ào, mất trật tự giúp kẻ gian có thời cơ lẻn vào trường.

Thường xuyên đi tuần xung quanh trong và ngoài trường học, ký túc xá tránh kẻ gian có cơ hội đột nhập.

Xử lý nhanh các tình huống sơ cứu, phòng cháy chữa cháy cho trường học cũng như xử lý kịp thời các tình huống gây nguy hiểm cho sinh viên xung quanh trường học.

Dịch vụ bảo vệ quận Thủ Đức góp phần làm cho sinh viên và người dân nơi đây có cuộc sống an toàn hơn, không chỉ đảo bảo về của cải vật chất mà cả về tinh thần và tính mạng cho mọi người. Giúp đất nước ngăn ngừa các tệ nạn xã hội và giữ vững tình trạng an ninh khu vực.

Mọi thắc mắc về giá và nhu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được giải đáp thông qua website www.baovengayvadem.com

Cảm ơn đã ghé thăm website và hân hạnh được phục vụ quý khách!
 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.