Dịch vụ bảo vệ lễ hội với bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Là một thủ đô của đất nước giàu truyền thống có khá nhiều lễ hội được diễn ta quanh năm tại Hà Nội không chỉ để giao lưu, duy trì phát huy nền văn hóa nước nhà mà còn là dịp để mọi người luôn kính nhớ cội nguồn, tổ tiên hay những vị anh hùng đã có gìn giữ

Hà Nội là trung tâm kinh tế chính trị xã hội của nước ta nên cũng không ít các lễ hội từ nhỏ đến lớn được diễn ra. Đó không chỉ là truyền thống của một nước mà là thể hiện nên những giá trị văn hóa giá trị còn lưu trữ đến ngày hôm nay. Cũng chính vì vậy để cho những lễ hội được diễn ra tốt đẹp tránh những phần tử xấu thì cần có một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Là một thủ đô của đất nước giàu truyền thống có khá nhiều lễ hội được diễn ta quanh năm tại Hà Nội không chỉ để giao lưu, duy trì phát huy nền văn hóa nước nhà mà còn là dịp để mọi người luôn kính nhớ cội nguồn, tổ tiên hay những vị anh hùng đã có gìn giữ đất nước trong thời kì khó khăn cũng như miền Bắc là cội gốc của nước Việt cho nên những giá trị văn hóa tiêu biểu đều xuất phát từ đây.

Hà Nội có lễ hội Chùa Hương bắt đầu từ ngày mồng 6 tháng giêng âm lịch đến hết tháng 3 âm lịch là lễ hội dài nhất, hội Gò Đống Đa ngày mồng 5/1 âm lịch với tên là “Lễ hội Chiến thắng” nhằm tưởng nhớ chiến công chống giặc của vua Quang Trung, Lễ hội đền Gióng (Thánh Gióng trong truyền thuyết chống giặc ngoại xâm) cũng vào 6/1 âm lịch tại Sóc Sơn, Hội Chùa Thầy vào 5-7/3 âm lịch để xem các màn múa rối nước truyền thống cũng như chiêm ngưỡng phong cảnh,…Và còn rất nhiều các lễ hội tưởng nhớ trong các giai đoạn trong năm khác nữa.

Vì mỗi năm lễ hội khá là đông người từ người địa phương cho đến du khách đến tham dự, tham quan hay thậm chí là tò mò mong muốn tìm hiểu nền văn hóa đất Việt mình cũng khá là đông đúc lên đến hàng ngàn người. Bởi vì số lượng quá đông không thể nào kiểm soát được hết mọi thứ dễ bị kẻ xấu lợi dụng tình thế để móc túi, cướp giật trộm cắp,..Điều này khá gây phiền phức cho các du khách.

Để giải quyết tình hình này thì Công ty bảo vệ Ngày và Đêm cung cấp một dịch vụ nằm trong bảo vệ mục tiêu cố định đó là dịch vụ bảo vệ lễ hội. Tuy nhiên thì sự bảo vệ này luôn có một linh hoạt nhất định. Sự linh hoạt thể hiện ở cách ứng phó với những tình huống có thể xảy ra mà không theo trong lý thuyết được học cũng như là cách ứng xử tốt với mọi người.

– Tại những lễ hội có bán vé tham quan thì nhân viên bảo vệ có thể được phân bổ khu vực giữ xe hành khách hay là bán vé cổng, trực cổng để kiểm soát vé tránh hiện tượng có người gian lận lẻ vào lúc đông người.

– Tránh các tình trạng gây rối, có tình gây gỗ với hành khách để thực hiện các hành vi xấu như cướp, giật, trộm, cắp cũng như gây mất trật tự an ninh khu vực.

– Tránh các trường hợp cố ý gây tổn hại tài sản công, tài sản của khu vực lễ hội hay những tài sản có thể bị mất cắp.

– Nhằm luôn cảnh giác với các sự việc có thể gây cháy nổ trong khu vực để nhằm phát hiện xử lí nhanh, kịp thời nhất giảm các thiệt hại không đáng có.

Để có thể giúp cho lễ hội được tổ chức thành công tốt đẹp và luôn lưu giữ chân những vị khách xa xôi thăm viếng mỗi năm cũng như đó làm phát triển ngành dịch vụ trong nước thì bảo vệ chuyên nghiệp cho các lễ hội là điều cần thiết cần được chú ý đến, điều này cũng giúp cho những giá trị văn hóa lâu đời của đất nước chúng ta được lưu giữ, duy trì phát triển càng mạnh mẽ hơn càng được nhiều đất nước bạn biết đến.

Nếu như có thắc mắc về bảng giá dịch vụ hay bất cứ điều gì cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để để giải đáp và tư vấn miễn phí.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website! 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.