Cup truyền thống Bảo vệ Ngày & Đêm thành công tốt đẹp

Đến hẹn lại lên, sáng 02/08/2015 tại Sân bóng đã mini Nhà văn hóa liên đoàn lao động quận Tân Bình, TP.HCM – Cúp truyền thống Bảo vệ Ngày & Đêm đã được tổ chức với sự tham gia của 6 đội bóng thuộc tổng công ty và các chi nhanh phía nam.

       Đến hẹn lại lên, sáng 02/08/2015 tại Sân bóng đã mini Nhà văn hóa liên đoàn lao động quận Tân Bình, TP.HCM – Cúp truyền thống Bảo vệ Ngày & Đêm đã được tổ chức với sự tham gia của 6 đội bóng thuộc tổng công ty và các chi nhánh phía nam.

Đồng chí Mai Đức Tuấn – Chủ tịch Công đoàn công ty, phát biểu khai mạc
       Đến dự có các đồng chí Lưu Xuân Tuệ – Chủ tịch Hội đồng thành viên, Ngô Chí Hiếu – Tổng Giám đốc, Trần Văn – Phó Tổng giám đốc, Mai Đức Tuấn – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và các đồng chí là Giám đốc các Chi nhánh, các đơn vị phòng, ban trong công ty cùng các cầu thủ từ Tổng công ty và các Chi nhánh cùng tham dự.

Đồng chí Ngô Chí HIếu – Tổng Giám đốc công ty, phát biểu tại lễ khai mạc
        Giải đấu được sự trông đợi và hưởng ứng từ các đơn vị: Chi nhánh Bảo vệ Ngày & Đêm tại Đồng Nai, Chi nhánh Bảo vệ Ngày & Đêm tại Vũng Tàu, Chi nhánh Bảo vệ Ngày & Đêm tại Mỹ Phước, Chi nhánh Bảo vệ Ngày & Đêm tại Long An, Chi nhánh Bảo vệ Ngày & Đêm tại Tây Ninh và hai đội thuộc Tổng công ty đó là Khối văn phòng và Đội bóng khu vực Long Hậu.

Đồng chí Ngô Chí Hiếu – Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải đấu
        Đây là giải đấu được Công đoàn Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, Đoàn thanh niên Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm phối hợp tổ chức hàng năm, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ nhân viên công ty, qua đó tạo cơ hội giao lưu học hỏi giữa cán bộ nhân viên các đơn vị trong hệ thống Bảo vệ Ngày & Đêm.

Pha đối diện với thủ môn trong trân Đồng Nai – Văn phòng công ty
        Từ lâu, Giải bóng đá mini Cup truyền thống Bảo vệ Ngày & Đêm đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của cán bộ nhân viên Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm trong chuỗi các sự kiện hướng tới kỷ niệm ngày thành lập công ty 13/08 hàng năm.

Đồng chí Trần Văn – Trao giải Cầu thủ suất sắc nhất giải cho cầu thủ Vũ Quốc Huy, đội Đồng Nai
        Kết thúc giải năm nay, Ban tổ chức đã trao giải Vô địch choi đội Đồng Nai, Giải cầu thủ suất sắc cũng thuộc về cầu thủ số 10 – Vũ Quốc Huy (Đội ĐN7) ghi 17 bàn thắng trong suốt giải.

Đội Đồng Nai – Vô địch
(Tin và ảnh: Truyền thông nds – Bạn có thể tải file hình trực tiếp tại đây)

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.