Công ty bảo vệ Ngày và Đêm cung cấp, lắp đặt các thiết bị an ninh phòng chống trộm

Thiết bị chống trộm đã có mặt trên thị trường rất lâu, tuy nhiên với hiện nay nhiều thứ trở nên quá sức vô dụng với những kẻ trộm, đặc biệt đó là chiếc camera trắng đen chỉ để ghi hình.

Trên các mặt báo hiện nay những tin tức về trộm cắp càng ngày càng nhiều không chỉ riêng về xe cộ trong vài giây đến vài phút mà các thủ thuật tinh vi lấy điện thoại, laptop, tiền,…đều raasrt nhiều mặc dù nhiều nơi cũng đã lắp đặt những chiếc camera răn đe nhưng đều trở nên hết sức vô dụng với chúng, tình trạng vẫn không giảm đi là bao nhiêu mà có khi lại đang tăng lên do con người chủ quan phó mặc cho những thứ đó canh giữ.

Hiểu được thực trạng phức tạp của xã hội thì chúng tôi cũng đưa ra 2 giải pháp để hạn chế ngăn chặn trộm cắp:

1.Có nhân viên bảo vệ

-Đối với nhà riêng: Các tình trạng trộm cắp với mức độ nguy hiểm đang ngày một tăng cao, các vụ thảm sát thời gian qua diễn ra liên tục và gây hoang mang dư luận chưa kịp nguôi ngoay và lo sợ. Thì khi chúng ta có một tài sản giá trị và giá trị hơn đó chính là tính mạng của những con người trong gia đình. Bảo vệ chính là một lá chắn cho nhân chủ, họ sẽ giữ gìn và bảo vệ. Đơn giản không phải vì họ không sợ mà vì họ có một chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo tại công ty dịch vụ bảo vệ. Và quan trọng đó là nghề nghiệp của chúng tôi là như vậy, mỗi ngành nghề sẽ có một cái khó riêng tuy nhiên đó là trách nhiệm nghĩa vụ với xã hội.

-Đối với các nhà kinh doanh khác: Vấn đề ở đây không phải là trộm cắp được đặt nặng nữa vì có những nơi đang dần đông dân nhưng lại an toàn hơn thì với một cơ sở kinh doanh hiện nay có nhân viên bảo vệ khiến cho khách hàng yên tâm hơn khi ghé vào và giúp cho càng ngày nâng cao uy tín hơn. Điều đó còn quan trọng hơn, có 1 mà được lợi 2.

2.Lắp thiết bị chống trộm thông minh

Chúng ta đã lỡ muốn mua camera chống trộm vậy tại sao không chịu đầu tư thêm một chút nữa, mất thì sẽ mất nhiều chứ đừng tiếc cho một chiếc chông trộm thông minh.
Tại sao gọi là chống trộm thông minh?

Đơn giản vì được áp dụng nhiều công nghệ trong đó, chúng không còn là thứ vô tri vô giác chỉ ghi hình lại được không thôi mà chúng sẽ có một hệ thống báo động riêng khi phát hiện có kẻ đột nhập vào lấy cắp tài sản, và nó rất hiệu quả dù là đặt vào ban đêm, vì chúng được thiết kế rà bằng nguồn sóng hay là các tia hồng ngoại để cảm nhận được có người di chuyển vào khu vực quan trọng cần lắp đặt.

Với những thiết bị hồng ngoại thích hợp nhất là với những căn biệt thự nhà riêng vì chúng sẽ quan trọng đề phòng bất trắc có kẻ đột nhập lúc gia chủ ngủ say, và họ phiền hà vì sợ thuê một nhân viên bảo vệ.

Tuy nhiên điều này hơi bất cập với các cơ sở nơi đông người ra vào vì không phải ai cũng là kẻ xấu, các tiếng ồn báo động có thể gây ảnh hưởng, có thể được đặt lúc đêm bên trong quán xá, cửa hàng sẽ tốt hơn. Còn vào ngày có thể thuê cho mình dịch vụ bảo vệ sẽ là cách tốt nhất.

Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm nhận cung cấp tất cả các dịch vụ bảo vệ trên nhiều khu vực địa bàn khác nhau với nhiều loại từ con người, tài sản,…tùy theo yêu cầu của khách hàng với mức độ quan trọng để đưa ra một mức giá phù hợp hơn. Và hơn nữa công ty dịch vụ bảo vệ của chúng tôi nhận cung cấp các thiết bị phòng chống trộm từ thường đến các loại thông minh hơn, có chuông báo và sẽ lắp đặt cho quý vị tân nơi, hướng dẫn sử dụng tận tình.

Nếu như có nhu cầu về các dịch vụ hay thắc mắc về bảng giá vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.