Chi nhánh Tây Ninh chấn chỉnh tác phong điều lệnh

Ngày 30/09/2015, Bảo vệ Ngày & Đêm – Chi nhánh Tây Ninh tổ chức họp giao ban quán triệt tác phong điều lệnh nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ.

Bảo vệ Ngày & Đêm: Chi nhánh Tây Ninh chấn chỉnh tác phong điều lệnh

        Ngày 30/09/2015, Bảo vệ Ngày & Đêm – Chi nhánh Tây Ninh tổ chức họp giao ban quán triệt tác phong điều lệnh nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ.

       Tham dự cuộc họp là các đồng chí Đội trưởng, Ca trưởng, các đồng chí cán bộ nghiệp vụ, điều lệnh, tuyển dụng đào tạo, đồng chí Trịnh Viết Tú – Giám đốc Chi nhánh chủ trì cuộc cuộc họp.
 

Một buổi họp giao ban tại Bảo vệ Ngày & Đêm – Chi nhánh Tây Ninh

      Nhìn chung, kết quả công tác tháng 9/2015 Chi nhánh Bảo vệ Ngày & Đêm tại Tây Ninh có nhiều chuyển biến tích cực, duy trì ổn định số lượng và phát triển các mục tiêu được bảo vệ trên địa bàn. Chất lượng cung cấp dịch vụ bảo vệ được cải tiến cả về hình thức và nội dung, công tác chuyên môn nghiệp vụ, tác phong làm việc, giữ gìn đoàn kết trong cán bộ nhân viên, xây dựng hình ảnh người vệ sĩ đẹp và thân thiện trong lòng khách hàng. Trong tháng nhiều nhân tố tích cực trong công tác, phát hiện ngăn chặn một số vụ trộm cắp tài sản tại KCN Tân Phú Trung, KCN Phước Đông… được biểu dương khen thưởng kịp thời.
 

Văn phòng Bảo vệ Ngày & Đêm – Chi nhánh Tây Ninh tại KCN Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh

       Việc duy trì tác phong điều lệnh, giữ nghiêm kỷ luật là một trong những điểm tích cực của Chi nhánh Bảo vệ Ngày & Đêm tại Tây Ninh được khách hàng đánh giá cao. Chính điều này đã tác động không nhỏ đến việc đồng bộ với các hoạt động nhằm củng cố chất lượng và phát triển dịch vụ bảo vệ.
        Để đảm bảo chất lượng dịch vụ duy trì và phát triển thị trường, trong thời gian tới Bảo vệ Ngày & Đêm – Chi nhánh Tây Ninh tiếp tục áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, tổ chức các hoạt động chuyên môn và triển khai kế hoạch tăng cường tuyển dụng đào tạo, kiểm tra giám sát tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu dịch vụ bảo vệ ngày càng khắt khe của khách hàng.

 
Yphong – Truyền thông Bảo vệ Ngày & Đêm

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.