CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

“Bảo vệ Ngày & Đêm luôn đổi mới – cải tiến dịch vụ; An toàn toàn diện; Nâng cao chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng là điểm ưu tiên hàng đầu và sự khác biệt của chúng tôi.”

Bảo vệ Ngày & Đêm: CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

“Bảo vệ Ngày & Đêm luôn đổi mới – cải tiến dịch vụ; An toàn toàn diện; Nâng cao chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng là điểm ưu tiên hàng đầu và sự khác biệt của chúng tôi.” Là nội dung chủ yếu cuộc trao đổi giữa ông Lưu Xuân Tuệ – Chủ tịch Hội đồng thành viên, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm, với Ban biên tập Bản tin, sau đây là nội dung câu chuyện.


Ông Lưu Xuân Tuệ – Chủ tịch HĐTV Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm
Phóng viên: Tiếp nối thành công của năm 2015, xin ông chia sẻ định hướng năm 2016 của Bảo vệ Ngày & Đêm?
Ông Lưu Xuân Tuệ: Năm 2016, chúng tôi xác định quản lý chất lượng các sản phẩm dịch vụ bảo vệ thực sự cần thiết hơn bao giờ hết, cải tiến quản lý chất lượng nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Bảo vệ Ngày & Đêm đã và đang áp dụng biện pháp chuẩn hóa chất lượng ngay từ khâu tuyển dụng đào tạo và duy trì đào tạo tại chỗ, huấn luyện thường xuyên kết hợp với các buổi sinh hoạt định kỳ hoặc hội thảo. Bên cạnh đó Bảo vệ Ngày & Đêm đẩy mạnh các hoạt động nghiệp vụ, tăng cường công tác giám sát kiểm tra tại các mục tiêu bảo vệ, tinh gọn bộ máy quản lý, từng bước nâng cao thu nhập cho cán bộ nhân viên… điều này đã trở thành những phương pháp tối ưu nhằm cải tiến chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất không những ngay bây giờ mà Bảo vệ Ngày & Đêm quyết tâm thực hiện cả cho những năm tiếp theo.

* Trước tình hình biến động thực tế tại các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, Bảo vệ Ngày & Đêm sẽ hành động như thế nào để vừa tăng trưởng kinh doanh, vừa ổn định nhân sự?
* Trong thực tế, hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp luôn biến động, kéo theo tính hiệu quả kinh doanh, chính vì vậy việc cung cấp dịch vụ bảo vệ  cũng biến động theo. Vì vậy yêu cầu và mong đợi của khách hàng là thay đổi không ngừng, có xu thế tăng lên dần; Phân tích được yếu tố này, Bảo vệ Ngày & Đêm đã áp dụng cách thức quản lý chất lượng dựa theo mô hình “Hoạch định – Thực hiện – Kiểm tra – Hành động cải tiến”. Bằng phương pháp này, Bảo vệ Ngày & Đêm đã tổ chức thành công tại các mục tiêu lớn như: Uniben, Toyota, Netslé, Pepsico, Đại học Hoa Sen, KCN Formosa Hà tĩnh, KCN VSIP (Bình Dương, Nghệ An) và hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước từ Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Cần Thơ và Trà Vinh.
Các biện pháp nghiên cứu thị trường phù hợp, tổ chức đưa ra sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao, thăm dò và đo lường sự thỏa mãn của khách hàng… phải cải tiến chất lượng liên tục để có thể lúc nào cũng thỏa mãn nhu cầu khách hàng một cách đầy đủ nhất, với việc áp dụng liên tục này sẽ giúp Bảo vệ Ngày & Đêm cải tiến chất lượng sản phẩm liên tục theo hướng ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ bảo vệ để cung cấp cho thị trường.
Và một điều quan trọng tạo nên sự thành công chính là con người, vì vậy đối với cán bộ nhân viên, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn đảm bảo trả lương đúng hẹn, thực hiện các chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm tai nạn, phụ cấp thâm niên và các chế độ khen thưởng khác theo qui định.

* Sự xuất hiện của các công ty bảo vệ khác có ảnh hưởng như thế nào đối với Bảo vệ Ngày & Đêm?
* Có thể nói rằng: Không có cái xấu thì không nhìn thấy cái tốt. Chúng tôi không nhận xét về bất cứ doanh nghiệp nào cùng ngành nghề mà chúng tôi khẳng định uy tín và hình ảnh thương hiệu của Bảo vệ Ngày & Đêm. Gần đây có quá nhiều công ty dịch vụ bảo vệ khác nhái theo hoặc thậm chí là sử dụng ngay cả hình ảnh nhận diện thương hiệu của Bảo vệ Ngày & Đêm điều này cho thấy Bảo vệ Ngày & Đêm là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng trên thị trường.
Chúng tôi được Bộ công an cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ bảo vệ, nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm được đào tạo để C64 Bộ Công an sát hạch cấp chứng chỉ bảo vệ, bên cạnh việc nghiêm chỉnh thực hiện Nghị định 52/2008/NĐ-CP ngày 22/08/2008 của Chính phủ và thông tư 45/2009/TT-BCA ngày 14/07/2009 của Bộ công an, chúng tôi còn thực hiện ký hợp đồng bảo hiểm 22 tỷ VND (Tương đương 1 triệu USD) nhằm đảm bảo tốt nhất dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Chính vì vậy, Bảo vệ Ngày & Đêm được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Có thể nói rằng: Bảo vệ Ngày & Đêm luôn đổi mới – cải tiến dịch vụ; An toàn toàn diện: Cháy nổ, mất mát… và Nâng cao chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng là điểm ưu tiên hàng đầu và sự khác biệt của chúng tôi.
* Xin cảm ơn ông.

Ban biên tập bản tin NDS, thực hiện

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.