Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai bảo nhà máy Vinamilk Đà Nẵng

Ngày 31/05/2016 Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Đà Nẵng triển khai mục tiêu bảo vệ nhà máy sữa Vinamilk Đà Nẵng tại Khu công nghiệp Hòa Khánh Đà Nẵng.

TRIỂN KHAI MỤC TIÊU BẢO VỆ NHÀ MÁY VINAMILK ĐÀ NẴNG
 
      Ngày 31/05/2016 Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Đà Nẵng triển khai mục tiêu bảo vệ nhà máy sữa Vinamilk Đà Nẵng tại Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng.
 

Đội Bảo vệ Ngày & Đêm tại nhà máy Vinamilk Đà Nẵng
 
      Đây là nhà máy sữa thứ 10 của Vinamilk, nhà máy sữa Vinamilk có tổng vốn đầu tư 17 triệu USD với công nghệ chế biến sữa hiện đại. Nhà máy sữa Vinamilk Đà Nẵng hiện cung cấp cho thị trường miền Trung và phục vụ xuất khẩu khoảng 75 triệu hộp sữa đặc có đường, 26,4 triệu lít sữa tươi và 7,2 triệu lít sữa chua mỗi năm. Theo đó Vinamilk Đà Nẵng là điều kiện giúp cho người dân vùng ngoại thành Đà Nẵng phát triển ngành chăn nuôi bò sữa theo phương pháp công nghiệp và cam kết bao tiêu sản phẩm.
 

      Là một nối tiếng trong ngành thực phẩm dinh dưỡng, Vinamilk đặc biệt chú ý đến chất lượng sản phẩm của mình; Việc lựa chọn dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm cũng là một trong những tiêu chí đồng bộ để duy trì và bảo vệ chất lượng sản phẩm. Với sự kiện này, một lần nữa Bảo vệ Ngày & Đêm lại tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu thông qua chất lượng dịch vụ bảo vệ đối với các khách hàng lớn trong nước và nước ngoài tin dùng.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.