Bảo vệ Ngày & Đêm tổ chức chương trình huấn luyện nhân viên

Nhằm duy trì chất lượng dịch vụ tốt nhất để cung cấp và phục vụ khách hàng, qua đó tiếp tục duy trì xây dựng hình ảnh “Người vệ sỹ đẹp và thân thiện”. Ngày 01/06/2013 Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tổ chức chương trình huấn luyện phong cách, tác phong giao tiế

Nhằm duy trì chất lượng dịch vụ tốt nhất để cung cấp và phục vụ khách hàng, qua đó tiếp tục duy trì xây dựng hình ảnh “Người vệ sỹ đẹp và thân thiện”. Ngày 01/06/2013 Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tổ chức chương trình huấn luyện phong cách, tác phong giao tiếp ứng xử trong công việc cho cán bộ nhân viên.

Toàn cảnh khóa huấn luyện
Khóa huấn luyện trang bị cho cán bộ nhân viên các yếu tố cơ bản trong thực thi nhiệm vụ về những yêu cầu đặt ra đối với người làm công tác bảo vệ chuyên nghiệp thể hiện qua tác phong đi đứng, làm việc, dáng vẻ… để khách hàng cảm nhận được tính chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ. Xây dựng hình ảnh nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm là người được đào tạo bài bản, có tính kỷ luật cao, nhanh nhẹn nhưng chắc chắn, lịch sự, lễ phép,thái độ vui vẻ tươi tỉnh và ung dung tự tin.

Thực hành tác phong điều lệnh
Ngoài ra, cư xử lễ phép lịch sự, tôn trọng khách hàng là thể hiện người có văn hóa; Hòa nhã nhẹ nhàng nhưng coi trọng nguyên tắc, coi trọng công việc, mềm dẻo nhưng thể hiện trách nhiệm cao khi ứng phó với những tình huống phức tạp. Nhân viên Bảo vệ cần xác định tư thế tác phong là yếu tốt quan trọng đối với hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp.

Thực hành kỹ năng mở cửa xe đón khách
Yếu tố cơ bản này tạo cho khách hàng sự tin tưởng vào tính chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ có tư thế tác phong tốt, phù hợp với nền sản xuất công nghiệp và văn hóa Việt Nam.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.