Bảo vệ Ngày & Đêm – Phối hợp công tác hiệu quả tại mục tiêu

Nghề bảo vệ là một nghề khá nguy hiểm trong xã hội hiện nay khi việc sẵn sàng đối mặt với những nguy cơ rình rập luôn ở mức báo động. Bảo vệ tại các mục tiêu là công ty, ngoài việc giữ gìn an ninh trật tự đối với phạm vi được giao….

      Nghề bảo vệ là một nghề khá nguy hiểm trong xã hội hiện nay khi việc sẵn sàng đối mặt với những nguy cơ rình rập luôn ở mức báo động. Bảo vệ tại các mục tiêu là công ty, ngoài việc giữ gìn an ninh trật tự đối với phạm vi được giao, nhân viên bảo vệ kiêm luôn nhiệm vụ túc trực bảo quản tài sản cho khách hàng có khi là một gia đình, có khi là một nhà máy với hàng nghìn mét vuông.
      Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam, với bề dày 13 năm kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bảo vệ Ngày & Đêm đã có mặt trên hầu khắp các khu công nghiệp trong phạm vi cả nước như: Bảo vệ Ngày & Đêm tại Hà Nội, Bảo vệ Ngày & Đêm tại Hà Tĩnh, Bảo vệ Ngày & Đêm tại Huế, Bảo vệ Ngày & Đêm tại Đà Nẵng đến Bảo vệ Ngày & Đêm tại Đồng Nai, Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương, Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bà Rịa Vũng Tàu, Bảo vệ Ngày & Đêm tại Tây Ninh, Bảo vệ Ngày & Đêm tại Long An, Bảo vệ Ngày & Đêm tại Cần Thơ, Tổng Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại TP.HCM và các văn phòng đại diện.
Bất kể ngày hay đêm, mưa hay nắng, dù bất cứ ở đâu hình ảnh người vệ sỹ công ty Bảo vệ Ngày & Đêm cũng tạo được những ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng, không những với sự phục vụ chuyên nghiệp mà hình ảnh Bảo vệ Ngày & Đêm còn đẹp và thân thiện với tất cả mọi người.
Hàng ngày chúng ta bắt gặp những hình ảnh quen thuộc của các nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm, túc trực ngày đêm tại các công ty, nhà máy, bệnh viện, trường học, ngân hàng… khiến người dân cũng có thêm phần yên tâm khi được sự hỗ trợ rất lớn từ các nhân viên bảo vệ nếu có những sự cố bất ngờ xảy đến.
Bất chấp hiểm nguy với những đe dọa của kẻ xấu, Bảo vệ Ngày & Đêm vẫn bền bỉ, mưu trí, gan dạ trong thực thi nhiệm vụ mà cụ thể là những lá thư khen ngợi của khách hàng đã chứng mình điều đó. Bởi chính Bảo vệ Ngày & Đêm đã góp phần mang đến sự yên bình trong cuộc sống và môi trường làm việc nơi công sở. Những người làm công tác tại Bảo vệ Ngày & Đêm đang từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình đối với tất cả mọi lĩnh vực trên thị trường hiện nay.

Chiều 13/08/2016 nhân viên Võ Văn T, bộ phận cắt điện của công ty Decotex lấy vải mang về mà không được có sự phê duyệt của cấp có thẩm quyền. Đội bảo vệ nội bộ đã phối hợp với nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm, kiểm tra bắt quả tang và lập biên bản và giao nhân viên Võ Văn T cho cấp thẩm quyền xử lý.
Với tinh thần cảnh giác cao, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác, đã có rất nhiều sự việc được Bảo vệ Ngày & Đêm phát hiện. Ngày 14/08/2016 Công ty Decotex đã có thư khen ngợi lực lượng bảo vệ tại mục tiêu. Trong thư có đoạn: Sự phối hợp nhịp nhàng trong công việc của tổ bảo vệ là điểm đáng khích lệ, biểu dương và khen ngợi đối với cả hai lực lượng.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.