Bảo vệ Ngày & Đêm nhận giấy khen của ngành Thuế

Nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân Người nộp thuế có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế

Nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân Người nộp thuế có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế; Ngày 28/05/2015 Chi cục Thuế quận Tân Bình tổ chức Hội nghị Tuyên dương người nộp thuế năm 2014.
 

Ông Trần Quang Sanh – Chi Cục trưởng Chi cục thuế Tân Bình
phát biểu tại Hội nghị

 
Tham dự hội nghị có Ông Trần Quang Sanh – Chi Cục trưởng Chi cục thuế Tân Bình, cùng cán bộ nhân viên Chi cục và hơn 200 đại biểu cùng tham dự.
 

Đồng chí Tạ Bích Vân (hàng thứ hai) – Kế toán trưởng Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm dự hội nghị
 
Trong những năm qua, mặc dù nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn đây cũng là thách thức, tuy nhiên bằng sự quyết tâm của lãnh đạo ngành, sự nhạy bén của các nhà doanh nghiệp vượt khó, nhiều doanh nghiệp và hộ kinh doanh đã đứng vững trên thương trường, duy trì sản xuất và kinh doanh có lãi, góp phần đáng kể trong công tác thu ngân sách nhà nước.
 

Đồng chí Tạ Bích Vân (thứ tư từ phải sang) đại diện Công ty vảo vệ Ngày & Đêm
nhận giấy khen của Tổng cục thuế
 
Để tuyên dương những kết quả đạt được, Chi cục Thuế quận Tân Bình đã xem xét đề nghị các cấp khen thưởng năm 2014 cho gần 100 người nộp thuế tiêu biểu gồm Bằng khen của Bộ Tài chính, Bằng khen của UBND TP.HCM và Giấy khen của Chi cục Thuế quận Tân Bình.

Dịp này, Công ty bảo vệ Ngày & Đêm được tặng giấy khen của Tổng cục thuế vì những đóng góp tích cực của đơn vị đối với nghĩa vụ thuế nhà nước.
 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.