Bảo vệ Ngày & Đêm khuyến cáo

Niềm tin khách hàng dành cho công ty Phi Long Hải như thế nào, khi mà ngay cả sự trung thực cũng không có thì lấy đâu ra đạo đức nghề nghiệp? Người lao động liệu có đủ niềm tin và niềm tự hào khi mà làm việc trong một công ty có chủ trương ăn cắp ngay cả

Bảo vệ Ngày & Đêm khuyến cáo
 
      Bảo vệ Ngày & Đêm khuyên cáo tới toàn thể khách hàng và đội ngũ hơn 4.000 cán bộ nhân viên của Bảo vệ Ngày & Đêm trong cả nước biết rằng. Công ty TNHH dịch vụ Bảo vệ Phi Long Hải có địa chỉ tại 76 đường S5 P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM Hotline: 0909046082(Mr.Đức) Website:www.baovephilonghai.com đã vi phạm nghiêm trọng đến hình ảnh và thương hiệu của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm, bằng việc bảo vệ Phi Long Hải đã lấy cắp hình ảnh để chỉnh sửa, sao chép toàn bộ thông tin bài viết, giả nhái giao diện website của Bảo vệ Ngày & Đêm.
 

Hình ảnh của bảo vệ Ngày & Đêm bị bảo vệ Phi Long Hải đánh cắp và dán đè logo lên để sử dụng
     Giám đốc Truyền thông, đã nhiều lần gọi điện thoại trực tiếp gặp ông Đức (người có số máy ở trên) thì luôn nhận được sự giải thích vòng vo, đổ lỗi cho nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website là do muốn đưa hình ảnh và thông tin vào website cho nhanh nên mới làm vậy.
 

Giao diện Website của Bảo vệ Ngày & Đêm 
bị bv Phi Long Hải copy giả nhái để lừa đảo khách hàng
Sau khi bảo vệ Ngày & Đêm đưa ra các bằng chứng như: Những nhân vật trong hình ảnh là nhân viên của bảo vệ Ngày & Đêm, nhưng Bảo vệ Phi Long Hải đã cố tình dán logo của mình đè lên từng người, từng tấm hình một cách tinh vi. Chứng tỏ điều này là do Phi Long Hải chủ ý và quyết tâm thực hiện đến cùng việc ăn cắp hình ảnh của Bảo vệ Ngày & Đêm để biến thành của mình nhằm trục lợi thương hiệu.

Bấm vào đây để xem bảo vệ Phi Long Hải xâm phạm
hình ảnh thương hiệu của Bảo vệ Ngày & Đêm như thế nào.

 
      Đối với hồ sơ công ty, bảo vệ Phi Long Hải vi phạm nghiêm trọng việc ăn cắp hồ sơ, có dấu hiệu làm giả giấy tờ, tài liệu của cơ quan nhà nước. Bằng chứng Phi Long Hải copy Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu của bảo vệ Ngày & Đêm, thay tên Phi Long Hải vào, rất tiếc việc ăn cắp nhưng không đủ kiến thức nên có sơ xuất không thay được số quyết định. Bằng chứng khác, Hợp đồng bảo hiểm của Bảo vệ Ngày & Đêm cũng bị Phi Long Hải trơ tráo thay tên mình vào mà vẫn để nguyên số hợp đồng.
 

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu của Bảo vệ Ngày & Đêm bị Phi Long Hải làm giả


Hợp đồng bảo hiểm của Bảo vệ Ngày & Đêm cũng bị bảo vệ Phi Long Hải ăn cắp, làm giả

Dấu hiệu bảo vệ Phi Long Hải làm giả giấy tờ của cơ quan nhà nước
(Để tham khảo hình phạt về tội làm giả giấy tờ, bảo vệ Phi Long Hải cần
xem tại đây)

      Mặt khác, những bài viết của Bảo vệ Ngày & Đêm hoàn toàn bị Phi Long Hải copy, sau đó thay tên gọi Bảo vệ Ngày & Đêm bằng Phi Long Hải. Trơ trẽn, cẩu thả và ngớ ngẩn đến mức, ngay cả bài viết về tổng kết công tác Đảng của Bảo vệ Ngày & Đêm cũng bị Phi Long Hải ăn cắp.
 

Thậm chí, hình Đ/c Ngô Chí Hiếu – TGĐ Bảo vệ Ngày & Đêm
cũng bị  BV Phi Long Hải ăn cắp để dán logo của mình lên
      Tổ chức đoàn thể chính trị cũng bị Phi Long Hải ăn cắp thì không hiểu mức độ nhận thức về pháp luật của những họ như thế nào? Cộng đồng xã hội sẽ nghĩ sao về việc một công ty cung cấp dịch bảo vệ mà lại đi ăn cắp thương hiệu của người khác? Niềm tin khách hàng dành cho công ty Phi Long Hải như thế nào, khi mà ngay cả sự trung thực cũng không có thì lấy đâu ra đạo đức nghề nghiệp? Người lao động liệu có đủ niềm tin và niềm tự hào khi mà làm việc trong một công ty có chủ trương ăn cắp ngay cả hình ảnh thương hiệu của người khác để đắp lên bộ mặt thật của chính mình?
 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.