Bảo vệ Ngày & Đêm: Đơn vị xuất sắc ngành kinh tế Quận Tân Bình

Là doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn quận Tân Bình, Bảo vệ Ngày & Đêm chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ chất lượng cao cho các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM và cả nước

       Ngày 09/02/2015 tại TP.HCM, Quận Tân Bình tổ chức lễ tổng kết ngành kinh tế năm 2014; Tham dự Hội nghị có đồng chí Châu Văn La – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận cùng đại diện các phòng nghiệp vụ của quận Tân Bình cùng đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn quận cùng tham dự.
 

Đồng chí Trần Văn – Phó TGĐ Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm nhận giấy khen tại Hội nghị
 
       Là doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn quận Tân Bình, Bảo vệ Ngày & Đêm chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ chất lượng cao cho các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM và cả nước; được Quận ủy, UBND quận đánh giá cao và chất lượng dịch vụ, tốc độ tăng trưởng hàng năm và có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, tạo công ăn việc làm, thực hiện trách nhiệm xã hội của Quận Tân Bình trong quá trình xây dựng và phát triển của đơn vị.
 

Bảo vệ Ngày & Đêm – Một trong những đơn vị xuất sắc ngành kinh tế Tân Bình
 
       Năm 2014 nền kinh tế đất nước có phần khởi sắc hơn, tuy còn nguy cơ bất ổn kinh tế vĩ mô. Dước sự lãnh đạo của Quận ủy, UBND Quận Tân Bình cùng với nỗ lực phấn đấu của các doanh nghiệp, ngành kinh tế quận đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vị, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội. Tạo Hội nghị này Quận ủy, UBND Quận đã trao tặng giấy khen cho tập thể, các nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của ngành kinh tế quận.

       Bảo vệ Ngày & Đêm, vinh dự được nhận giấy khen vì những thành tích của đơn vị trong năm 2014; Bảo vệ Ngày & Đêm liên tục được Quận ủy, UBND Quận ghi nhận những thành quả đạt được trong nhiều năm liền.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.