Bảo vệ làm việc theo ca và những nỗi niềm riêng

Đối với những người làm công tác bảo vệ ở trong các cơ quan nhà nước thì công việc của họ cũng gắn liền với khung giờ làm việc hành chính. Tuy nhiên không phải bảo vệ nào cũng được làm việc theo khung thời gian cố định như vậy.

Bảo vệ làm việc theo ca và những nỗi niềm riêng

Đối với những người làm công tác bảo vệ ở trong các cơ quan nhà nước thì công việc của họ cũng gắn liền với khung giờ làm việc hành chính. Tuy nhiên không phải bảo vệ nào cũng được làm việc theo khung thời gian cố định như vậy. Bởi môi trường làm việc hoàn toàn có thể được diễn ra cả ngày lẫn đêm, rất vất vả và gian nan. Vì vậy, trong những trường hợp đó thì bảo vệ được phân ca để đảm bảo hiệu quả công tác đảm bảo an ninh cao nhất.

Công ty bảo vệ Ngày và đêm được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Cùng với nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng công ty chúng tôi không ngừng chú trọng công tác nâng cao chất lượng các dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đáng nói hơn, bảo vệ Ngày và đêm thấu hiểu được đặc thù của công việc bảo vệ mang tính chất rất riêng biệt mà điển hình là khung giờ làm việc bấp bênh, không có quy định cụ thể. Và điều đó khiến cho những người làm bảo vệ cũng phải trải qua không ít khó khăn vất vả và dường như chỉ có sự tận tâm, cống hiến hết mình với nghề mới giúp họ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của mình.

Bảo vệ công trường được xem là một trong những công việc rất gian nan. Bởi như chúng ta cũng biết, việc xây dựng bao giờ cũng diễn ra liên tục cả ngày lẫn đêm để kịp tiến độ đề ra. Hay trong các nhà hàng, khách sạn cũng vậy, đây là những nơi có thể hoạt động đến tận khuya vì vậy cũng đòi hỏi nhân viên bảo vệ túc trực đến lúc đó. Nhưng một điều chúng ta phải nhận thấy đó là không có ai có thể đủ sức khỏe để làm việc thâu đêm suốt sáng như vậy cả. Thế nên bảo vệ công trường đòi hỏi lực lượng bảo vệ phải phân chia ca trực cụ thể để đảm bảo hiệu quả công việc cũng như sức khỏe cho nhân viên bảo vệ. Nhưng sự phân công nhiệm vụ bảo vệ phụ thuộc dường như hoàn toàn vào lịch sắp xếp công việc của bộ phận nhân sự của chính đơn vị sử dụng dịch vụ bảo vệ. Chính vì vậy, nhân viên bảo vệ không có quyền lựa chọn khung giờ làm việc cho mình mà ngược lại họ phải tuân thủ theo các quy định cũng như các nhiệm vụ được giao phó. Đồng thời đòi hỏi người bảo vệ phải chịu trách nhiệm và đảm bảo an toàn tuyệt đối tại mục tiêu bảo vệ.

Qua đây chúng ta cũng có thể thấy được bảo vệ làm việc theo ca cũng có những nỗi khổ và sự vất vả riêng so với những công việc theo giờ giấc hành chính. Có thể ngày hôm nay họ phải làm việc đến tận khuya nhưng theo lịch ngày mai có khi phải đã phải đi làm sớm. Đó là chưa kể những khi xả ra những chuyện đột xuất hay bị ốm nhưng xin nghỉ vẫn không được vì đã có lịch phân công. Nhưng suy cho cùng đây cũng là một phần tất yếu của công việc bảo vệ và một khi đã dẫn thân vào nó thì việc đối mặt với những khó khăn, vất vả là điều dường như bắt buộc. Mặt khác đối với những bảo vệ may mắn hơn họ được làm việc trong muôi trường thuận lợi hơn, ít phải đi mưa, đi nắng hay không phải làm việc trong một môi trường phức tạp như quán bar , nhà hàng thì bảo vệ làm việc theo ca cũng đỡ vất vả hơn phần nào. Song đó cũng chỉ là một số trường hợp khá ít bởi như đã đề cập ở trên bảo vệ là một công việc mang tính đặc thù rất cao, nó luôn đi kèm với những khó khăn và vả. Thế nên ở nó đòi hỏi một bản lĩnh, một niềm đam mê công việc đầy nhiệt huyết thì mới có thể gắn bó lâu dài với nghề bảo vệ được.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo vệ nhằm đảm bảo vấn đề an ninh hãy liên hệ ngay với bảo vệ Ngày và đêm. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng và uy tín nhất. Chúng tôi tin rằng với những gì mà công ty bảo vệ Ngày và đêm mang lại sẽ làm cho khách hàng cảm nhận được sự tin tưởng và hài lòng cao nhất. Bảo vệ Ngày và đêm – chuyên nghiệp khẳng định uy tín và chất lượng.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.