Bảo vệ trẻ em khỏi trò quái của những tên yêu râu xanh

Trẻ em là những sinh linh nhỏ bé, là những hy vọng mới cho tương lai mai sau. Các em có một tâm hồn vô cùng trong sáng và không vướng chút âu lo, thế nhưng chỉ cần một chút tác động nhỏ các em cũng có thể bị chấn động và

Trẻ em là những sinh linh nhỏ bé, là những hy vọng mới cho tương lai mai sau. Các em có một tâm hồn vô cùng trong sáng và không vướng chút âu lo, thế nhưng chỉ cần một chút tác động nhỏ các em cũng có thể bị chấn động và ảnh hưởng đến sự phát triển sau này.

Sự bảo bọc của gia đình và nhà trường vẫn chưa đủ để các em yên tâm phát triển một cách toàn diện vì ngoài kia nguy hiểm vẫn đang chực chờ các em phía trước nhất là những tên “yêu râu xanh” biến thái luôn tìm mọi cách để hủy hoại cuộc đời tươi đẹp của các em.

Thỉnh thoảng xem báo ta lại bắt gặp thông tin như hiếp dâm trẻ em chưa đến tuổi vị thành niên mà kẻ thủ ác là những tên biến thái ở đủ mọi lứa tuổi từ thanh niên đến người già. Bọn chúng dùng mọi thủ đoạn như giả làm cán bộ Sở giáo dục đi trao học bổng cho học sinh nghèo mà thừa cơ hội cưỡng hiếp các em, hay đe dọa giết các em nếu không làm theo điều chúng muốn. Càng ngày những thủ đoạn đó càng tinh vi, nếu không có biện pháp ngăn chặn cũng như bảo vệ các em kịp thời thì sẽ còn nhiều hơn nữa những nạn nhân trong các vụ cưỡng hiếp là trẻ em chưa đến tuổi vị thành niên.

Điển hình như vụ Đậu Quang Vỹ 30 tuổi ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phải chịu mức án 20 năm tù vì tội “hiếp dâm” và “hiếp dâm trẻ em”. Theo như bản án sơ thẩm, ngày 31/8/2013 Vỹ giả làm cán bộ của Sở giáo dục đến nhà Lan (17 tuổi, THCS Bà Rịa) làm thủ tục trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học. Hắn bảo Lan đến trường xin xác nhận của nhà trường. Vì nhà Lan không có xe nên hắn chở Lan đến trường, nhưng đi được một đoạn canh nơi vắng vẻ hắn giở trò đồi bại với Lan rồi quay phim lại để đe doạ Lan không được nói ra. Xong chuyện hắn chở Lan về và cho em 50 ngàn đồng. Không dừng lại ở đó, Vỹ tiếp tục đến nhà Mai (11 tuổi, THCS Biên Hòa) nói là sẽ trao cho em học bổng của tỉnh do nước Đức tài trợ nhưng vẫn như những lần trước hắn tiếp tục giở trò đồi bại với Mai. Sau đó gia đình phát hiện và gửi đơn tố cáo y.

Một vụ án khác cũng diễn ra ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đó là vụ Lê Ngọc Thới (19 tuổi, ngụ huyện Châu Đức) dùng lưỡi liềm để khống chế và cưỡng hiếp em Thắm (14 tuổi ngụ cùng huyện). Thới vốn là một tên vô công rỗi nghề, nghỉ học đã lâu và cũng không có việc làm. Y thường đến tiệm internet gần nhà chơi thâu đêm suốt sáng. Không những thế y còn thường xuyên nhậu nhẹt, chơi bời nên hay bị cha mẹ chửi mắng, vì thế y rất ít khi về nhà chỉ lúc nhà không có ai mới trở về ăn uống và lấy tiền tiêu xài tiếp. Hôm 12/5 khi đi ngang nhà Thắm, Thới cảm thấy đối bụng định vào kiếm xoài chín ăn lót dạ nhưng tìm mãi mà không thấy. Y vô tình thấy Thắm nằm trên võng xem ti vi, trong nhà lại không có ai nên y nảy sinh ý đồ đến tối. Y lấy chiếc lưỡi liềm vắt ở sau nhà Thắm khống chế em. Y bắt Thắm vào buồng cởi hết quần áo và giở trò đồi bại. Vì thấy Thắm nhìn thấy mặt mình nên y lấy chăn trùm mặt Thắm lại và tiếp tục hành động. Khi nghe tiếng chó sủa bên ngoài y vội mở cửa sau để tìm đường tẩu thoát phòng khi có người vào. Nhưng lúc này Thắm đã chạy được ra ngoài và hô to cầu cứu nên y vội mặc quần áo và trốn đi. Nhưng không lâu sau đó Thới đã bị công an bắt giữ và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Đó chỉ là hai trong vô số vụ án hiếp dâm trẻ em đã xảy ra trong suốt thời gian vừa qua. Những vụ án đó không chỉ để lại sự đau đớn cho phụ huynh, sự xót xa trong dư luận. Mà hơn hết nó để lại những nỗi đau vô hình dày dò suốt quãng đời còn lại của các em. Không chỉ đau về mặt thể xác, các em còn đau về cả tinh thần, sống không bằng chết. Tuổi thơ hồn nhiên, vô tội của các em vô tình bị vấy bẩn, một vết bẩn không bao giờ xóa được. Rồi các em sẽ phát triển ra sao khi vấy quanh em là hàng trăm, hàng ngàn mối nguy hiểm đang chực chờ. Xã hội vẫn luôn ủng hộ và bảo vệ các em, cơ quan chức năng vẫn luôn tìm mọi cách để ngăn chặn nạn hiếp dâm xảy ra một lần nữa. Nhưng trước khi chờ đến xã hội thì gia đình hãy tự tạo cho mình một rào chắn để tự bảo vệ chính con em của mình trước sự rình rập của những tên “yêu râu xanh” biến thái.

Dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi sẽ giúp các gia đình vững tin hơn trong việc bảo vệ con em của mình trong mọi trường hợp, ngay cả khi quý vị không có ở nhà. Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đã trải qua quá trình rèn luyện và sàng lọc gắt gao, chúng tôi đảm bảo quý vị sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng trong quá trình hợp tác giữa hai bên. Chúng tôi luôn đề cao sự an toàn quý khách và luôn luôn cố gắng hết mình để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình. Vì sự hạnh phúc của quý jack chính là niềm vui và hãnh diện của công ty chúng tôi.

Mọi thắc mắc về thông tin cũng như bảng giá quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi hoặc truy cập website: www.baovengayvadem.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.