Công ty bảo vệ tại vũng tàu – An tâm hơn thư giãn nghỉ dưỡng

Vũng tàu là nơi thu hút khá nhiều khách du lịch ghé thăm, mặc dù nó không phải là vùng biển tuyệt đẹp nhất của Việt Nam nhưng cũng được đánh giá là nơi có tiềm năng và đáng được đầu tư để phục vụ cho lượng cho khách du lịch đến đây.

Ngoài vào những lúc tính thời điểm nghỉ dưỡng vào mùa hè thì nơi đây vào những lúc cuối tuần cũng khá tập trung nhiều khách du lịch đến, nhất là các vùng lân cận như Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh có những ngày nghỉ ngắn và chỉ mất 1-2 tiếng để về đến nơi mà thôi điều đó khá dễ dàng thuận tiện.

Mục đích chính của những khu du lịch là phải đem lại được cho du khách sự an tâm nhất, thoải mái trong quá trình lưu lại đó không chỉ đối với người trong nước hay người nước ngoài đều như nhau, cũng là cách tôn vinh nên vẻ đẹp danh lam thắng cảnh của nước nhà được nhiều người biết đến hơn.


Đồng chí Lê Xuân Thành – Giám đốc Bảo vệ Ngày & Đêm Chi nhánh Vũng Tàu
1.Đã có nhiều nhà nghỉ, khách sạn được xây dựng

Để đáp ứng lượng khách nghỉ lại qua đêm, khu vực biển Vũng Tàu đã càng ngày xây dựng nhiều nhà nghỉ, khách sạn hơn với chất lượng ngày một được nâng cao. Tuy nhiên tình hình ở đây cũng khá là phức tạp, tệ nạn xã hội vẫn chưa giảm, tình trạng trộm cắp vẫn nảy ra cho nên để giúp nhanh chóng thu hút lại lượng khách du lịch, mang lại sự an tâm nghỉ dưỡng vui chơi hơn cho họ thì ngày nay cũng đã có nhiều giải pháp hơn cho việc phòng chống trộm:

Giải pháp thứ 1: Lắp đặt các thiết bị phòng chống trộm thông minh hơn để ngăn chặn những kẻ gian trà trộn nhà nghỉ nghỉ khách sạn lấy cắp tài sản của chủ hay của khách trọ.

GIải pháp thứ 2: Tuy nhiên những vật vô tri thì vẫn sẽ không thể nào thay thế được con người được, vậy nên mới phát triển đa dạng hơn các loại hình dịch vụ bảo vệ tài sản và con người.

2.Đề cao giải pháp thứ 2

Đề cao giải pháp là có một hoặc nhiều nhân viên bảo vệ tùy thuộc vào nơi cần được bảo vệ mà sẽ có sự phân công lực lượng hợp lí nhất để có sự an toàn đảm bảo cho cả sức khỏe của người bảo vệ thực hiện được tốt nhất có thể.

Là con người bảo vệ con người cho nên sẽ dễ dàng xử lí tình huống một cách linh hoạt nhất, nhanh nhất và phù hợp nhất có thể, dễ dàng đem lại sự hài lòng cho khách hàng đến với khu du lịch hơn nữa. Nếu điều đó được thực hiện tốt thì sẽ dễ dàng càng thu hút nguồn khách đến đây.

3.Mở rộng bảo vệ khu vực biển và resort

Để phục vụ lượng khách có nhu cầu nghỉ dưỡng dài hạn và an toàn với cả những khách chỉ đi trong ngày mang khá nhiều đồ đạc Công ty bảo vệ tại Vũng Tàu đã mở rộng hơn ra dịch vụ bảo vệ tại khu vực biển và tại resort.

Và chú trọng hơn vào resort vì những vị khách đều là những người mang đến nhiều tài sản nghỉ ngơi trong thời gian dài, để giúp họ thoải mái phải an tâm thì họ mới kéo dài và có thể quay trở lại. Do đó tại khu resort có bảo vệ chuyên môn là điều cần thiết:

-Trực cổng ra vào resort để có thể hướng dẫn khách đến được khu vực giữ xe và khu vực tiếp khách nhanh nhất, có sự kiểm soát được lượng khách đã ở lại trong khu vực resort.

-Có sự phân bổ lực lượng bảo vệ hợp lí tại khu vực cổng, khu vực giữ xe, khu vực tiếp tân, các khu vực phòng có sự kiểm tra thường xuyên để ngăn chặn kịp thời các đối tượng xấu đã ở trong resort lấy cắp tài sản của khách.

-Thực hiện phòng cháy chữa cháy, sơ cứu kịp thời cho khu vực và thường xuyên kiểm tra các thiết bị chống cháy đã sẵn sàng hay chưa, bình còn hạn sử dụng được hay không, đã để đúng vị trí thích hợp.

-Ngăn chặn các trường hợp cố tình gây mất trật tự, náo lọan nằm trong khu vực đang được bảo vệ, giữ gìn sự yên tĩnh nhất với mọi người xung quanh cũng như tránh các trường hợp gây thiệt hại cho khu vực.

-Xây dựng một hình ảnh tốt cho resort bằng những cử chỉ hành động phù hợp, xử lí tình huống nhanh nhẹn, có sự kính ngữ với những vị khách lớn tuổi và có luôn lịch sự tôn trọng với tất cả mọi người, đặc biệt là sự hòa nhã vui vẻ tiếp đón.

Đội ngũ được đào tạo của Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm có tại Vũng Tàu được đào tạo đầy đủ nghiệp vụ chuyên môn và luôn có sự tràn đầy nhiệt huyết với nghề nghiệp của mình để có thể đem lại hiệu quả cao nhất.

Nếu quý khách có thắc mắc về bảng giá dịch vụ vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua:

Vũng Tàu: (0907.179.122- Anh Thành)
email: nds.vungtau@nightdaysecurity.com
Nội dung liên quan:
Bảo vệ tại Vũng Tàu: Cái tâm là giá trị thương hiệu của nghề bảo vệ