Bảo vệ tại Vũng Tàu: Cái tâm là giá trị thương hiệu của nghề bảo vệ

Nằm ở vị trí thuận lợi về giao thông đường bộ, có tiềm năng lớn về dầu khí, cảng biển, có trung tâm điện năng lớn nhất cả nước và nhiều điều kiện thuận lợi khác nên Bà Rịa – Vũng Tàu có khả năng thu hút đầu tư phát triển các khu công nghiệp.

Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bà Rịa Vũng Tàu:

Nằm ở vị trí thuận lợi về giao thông đường bộ, có tiềm năng lớn về dầu khí, cảng biển, có trung tâm điện năng lớn nhất cả nước và nhiều điều kiện thuận lợi khác nên Bà Rịa – Vũng Tàu có khả năng thu hút đầu tư phát triển các khu công nghiệp.

Toàn tỉnh hiện có 14 Khu công nghiệp, đây là tiềm năng và là cơ hội lớn cho việc cung cấp các dịch vụ mà trong đó dịch vụ bảo vệ được Bảo vệ Ngày & Đêm Vũng Tàu xác định là chiến lược quan trọng để phát triển thị trường.

giám đốc chi nhánh bao ve vung tau
Đồng chí Lê Xuân Thành – Giám đốc Bảo vệ Ngày & Đêm Chi nhánh Vũng Tàu

Nếu như trước đây, Bảo vệ Ngày & Đêm Vũng Tàu thực hiện tốt công tác tuyển dụng đào tạo và tinh giản bộ máy quản lý thì nay Chi nhánh tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển kinh doanh với qui mô và địa bàn rộng.

Theo đó Bảo vệ Ngày & Đêm Vũng Tàu tổ chức tuyển dụng nhân sự có trình độ chuyên ngành, được đào tạo cơ bản về Marketing, am hiểu thị trường và thực hiện chăm sóc khách hàng có hiệu quả. Ngoài ra, công ty còn đang tuyển bảo vệ dầu khí Vũng Tàu, tuyển bảo vệ ca đêm đáp ứng cho các khu công nghiệp,…

Là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đứng đầu tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bảo vệ Ngày & Đêm Vũng Tàu chọn địa bàn huyện Tân Thành là nơi đặt văn phòng chính thức, bởi lẽ Giám đốc Chi nhánh xác định phần lớn các khu công nghiệp được đặt tại huyện Tân Thành, trong đó phải kể đến 05 khu công nghiệp Mỹ Xuân và cách đó không xa là 3 khu công nghiệp Phú Mỹ. Ngoài ra, từ vị trí văn phòng Bảo vệ Ngày & Đêm Vũng Tàu chỉ 13 km là tới khu công nghiệp Nhơn Trạch, nơi có hàng trăm công ty đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại đây.

Tại đây có tuyển nhân viên bảo vệ ca đêm cho các công ty dầu khí
Bảo vệ Ngày và Đêm Vũng Tàu có tuyển bảo vệ ca đêm

So với ngày đầu thành lập, Bảo vệ Ngày & Đêm Vũng Tàu chỉ có số lượng khiêm tốn về quân số với một số mục tiêu nhất định, đến nay Bảo vệ Ngày & Đêm Vũng Tàu đã phát triển lên hàng trăm cán bộ nhân viên, quản lý hàng chục mục tiêu lớn như Cadivi Đồng Nai, Công ty Cổ phần viễn thông FPT, tập đoàn dầu khí,…

Không những đảm bảo an toàn về tài sản và con người cho khách hàng mà còn giải quyết việc làm, tạo thu nhập ổn định cho cán bộ nhân viên bảo vệ tại Vũng Tàu, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

Ngoài việc thực hiện nghiêm túc các qui định của pháp luật về kinh doanh dịch vụ bảo vệ và các qui định của Công ty, Bảo vệ Ngày & Đêm Vũng Tàu đã và đang thực hiện xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, đẹp và thân thiện trong giao tiếp để phục vụ khách hàng.

Trong đó đặc biệt nâng cao giá trị đạo đức tư cách của người vệ sỹ, nâng tầm thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm Vũng Tàu để mở rộng thị trường, phát triển kinh doanh hướng tới thực hiện hiệu quả chỉ tiêu kế hoạch năm 2014, tạo tiền đề cho những phát triển tiếp theo. Với hai hoạt động tuyển dụng chính là:

  • Tuyển bảo vệ ca đêm tại Vũng Tàu
  • Tuyển bảo vệ dầu khí Vũng Tàu

Hoạt động đoàn thể cũng được bảo vệ Ngày & Đêm Vũng Tàu chú trọng, hiện nay Chi nhánh có 06 Đảng viên, gần 20 Đoàn viên thanh niên, tổ chức Công đoàn hoạt động có hiệu quả, thực hiện tốt việc chăm sóc vật chất tinh thần, duy trì động viên thăm hỏi cán bộ nhân viên khi ốm đau, tang ma, cưới hỏi… Đảm bảo chi lương theo đúng qui định.

Tuyển bảo vệ dầu khí Vũng Tàu
Công ty còn đang tuyển dụng vị trí bảo vệ tại các công ty, tập đoàn dầu khí tại Vũng Tàu

Những lá thư, cuộc điện thoại cảm ơn từ khách hàng mà Bảo vệ Ngày & Đêm Vũng Tàu được nhận là một minh chứng cho giá trị thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm mà trong đó có sự đóng góp lớn bằng cái tâm và trách nhiệm của tập thể cán bộ nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm Vũng Tàu.

Điều đó cũng khẳng định rằng, cán bộ nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm Vũng Tàu xác định gắn bó với công việc và coi trọng danh dự của nghề nghiệp và làm bằng cái tâm của nghề bảo vệ thể hiện giá trị của một thương hiệu uy tín chất lượng, đáp ứng được nhu cầu dịch vụ bảo vệ tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Xem thêm các tin tức tuyển dụng bảo vệ mới nhất của chúng tôi tại đây: https://baovengayvadem.com/tuyen-dung/

Truyền thông NDS thực hiện – Công ty dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.