Triển khai dịch vụ bảo vệ cho Bệnh viện Đa khoa Gia Định 

VPĐD Thuận An Bình Dương Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho bệnh viện Đa Khoa Gia Định tại 425 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho Bệnh viện Đa khoa Gia Định

Triển khai dịch vụ bảo vệ tại Bệnh Viện Đa Khoa Gia Định

Tọa lạc tại số 425 – 427 – 429 đường Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Bệnh viện Đa khoa Gia Định ra đời nhằm mang đến cho khách hàng giá trị về một dịch vụ y tế chất lượng cao và toàn diện. 

Bệnh viện Đa khoa Gia Định nằm trên trục đường giao giữa các khu vực trọng điểm, đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân TP. Hồ Chí Minh nói chung và khu vực phía Đông nói riêng. Vì tọa lạc tại khu vực trung tâm và có lượng bệnh nhân ra vào lớn, bệnh viện đang gặp phải nhiều mối nguy hiểm như mất cắp tài sản và sự cố về an ninh trật tự. Do đó, Bệnh Viện Đa Khoa Gia Định cần sự hỗ trợ và hợp tác về mặt an ninh từ một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho bệnh viện và tạo môi trường yên tâm cho việc chữa trị bệnh nhân.

bảo vệ bệnh viện đa khoa gia định

Với kinh nghiệm bảo vệ các bệnh viện lớn như Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh, Bệnh viện Đa khoa Hồng Lý, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông (Hà Nội), Bệnh viện Y Dược Huế, Hệ thống tiêm chủng VNVC, Nha khoa Lan Anh, … Bảo vệ Ngày & Đêm tự tin về năng lực và kinh nghiệm của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho các bệnh viện một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Bệnh nhân đến thăm khám bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về công tác an ninh, an toàn 24/7 cũng như sự hỗ trợ tiếp đón với tinh thần trách nhiệm cao của người bảo vệ chuyên nghiệp ngay từ khi đến bệnh viện.

văn phòng đại diện Thuận An Bình Dương công ty bảo vệ ngày và đêm

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng qua thời gian. Công ty luôn là lựa chọn hàng đầu khi các doanh nghiệp tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Niềm tin của khách hàng là giá trị để Ngày & Đêm vững vàng phát triển, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Văn Phòng Đại Diện Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm Thuận An Bình Dương

Khi nhắc đến dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương thì chắc hẳn nhiều doanh nghiệp sẽ nghĩ ngay đến Thương Hiệu Bảo Vệ Ngày & Đêm tại Thuận An-Bình Dương. VPĐD Thuận An-Bình Dương Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng cao cho tổ chức, cá nhân và các doanh nghiệp trên địa bàn Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM… được các công ty tin tưởng, chọn làm đối tác dịch vụ bảo vệ.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm Văn Phòng Thuận An-Bình Dương cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và các tỉnh lân cận, từ lâu đã xây dựng được thương hiệu uy tín. Các khách hàng đều rất hài lòng và tin tưởng với chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà Bảo vệ Ngày & Đêm tại Thuận An-Bình Dương mang lại.

dịch vụ bảo vệ bệnh viện

LIÊN HỆ VPĐD THUẬN AN BÌNH DƯƠNG – CÔNG TY BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM 

Địa Chỉ: 17A Quốc lộ 13, Hòa Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Tel: 0919.088.383 Ms Thúy 

Email: binhduong-office@nightdaysecurity.com

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.