Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Đà Lạt, Lâm Đồng

 Bảo vệ Ngày & Đêm tại Đà Lạt, Lâm Đồng

Những ngày giữa tháng 5, Bản tin Bảo vệ Ngày & Đêm có chuyến công tác Lâm Đồng và ghé thăm chi nhánh của công ty bảo vệ tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

Ngày và Đêm là công ty bảo vệ tại Đà Lạt, Lâm Đồng
Chi nhánh Bảo vệ Ngày & Đêm – Công ty bảo vệ tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Điểm đến của chúng tôi là Siêu thị Big C, thành phố Đà Lạt. Đây là trung tâm mua sắm nổi tiếng, uy tín chất lượng nằm ở quảng trường Lâm Viên, là nút giao giữa đường Hồ Tùng Mậu và đường Trần Quốc Toản, nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt.

Siêu thị Big C được thiết kế độc đáo, thân thiện và hài hòa với môi trường thiên nhiên. Tại đây có thể bắt gặp cảnh thiên nhiên ngay trong siêu thị mà lại không ảnh hưởng mỹ quan của nó.

Siêu thị Big C Đà Lạt không chỉ là điểm đến của những người mua sắm mà còn là điểm đến của rất nhiều du khách khi họ có dịp đến tham quan thành phố Đà Lạt. Cũng chính vì vậy mà công tác an ninh trật tự ở đây có phần khác biệt hơn so với những mục tiêu bảo vệ cùng hệ thống Big C.

Nhân viên bảo vệ tại Đà Lạt
Nhân viên Bảo vệ Đặng Nhật Long – Giao tiếp và hướng dẫn khách vào siêu thị

Trong vai du khách đi mua sắm, chúng tôi chứng kiến cảnh các nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm đang làm việc một cách chuyên nghiệp, với thái độ vui vẻ, thân thiện với mọi người, khiến trong lòng chúng tôi toát nên niềm vui và tự hào về những người đồng nghiệp Bảo vệ Ngày & Đêm tại nơi đây.

Nhân viên Bảo vệ chuyên nghiệp Đặng Nhật Long với nét mặt vui vẻ, thái độ ân cần, từ tốn lịch sự và giao tiếp thành thạo tiếng Anh với du khách nước ngoài; là hình ảnh ấn tượng của Bảo vệ Ngày & Đêm – chi nhánh công ty bảo vệ tại Đà Lạt

Đó cũng là một trong những tiêu chí Bảo vệ Ngày & Đêm “Đẹp và thân thiện” mà đang có rất nhiều ở chi nhánh Bảo vệ Ngày & Đêm trong cả nước.

Dạo quanh một vòng trong siêu thị, chúng tôi gặp những hình ảnh đẹp như giúp đỡ khách đặt hàng nặng lên xe, hướng dẫn khách đến những gian hàng mà họ chưa tìm được, vận hành thang cuốn… nhưng vẫn giữ được tác phong của người làm công tác bảo vệ an ninh chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những việc làm trả lương theo ngày tại Đà Lạt được nhiều người theo đuổi.

việc làm bảo vệ tại Đà Lạt
Một trong nhiều việc làm bảo vệ tại Đà Lạt

Đội trưởng bảo vệ Triệu Văn Trường cho biết: Big C là trung tâm mua sắm lớn nhất thành phố Đà Lạt, khách hàng theo đó cũng rất đa dạng, hàng ngày các anh tiếp xúc với nhiều người với nhiều quốc tịch và các nền văn hóa khác nhau, đây là điểm thú vị trong cuộc sống nhưng cũng là thách thức trong văn hóa giao tiếp và ứng xử chuyên môn nghiệp vụ.

Bản thân Trường là một trong những người đầu tiên tìm việc làm bảo vệ tại Đà Lạt, cũng vì tìm thấy sự thú vị trong cuộc sống từ công việc mà Trường đã xin lãnh đạo công ty cho ở lại để phục vụ công việc tại đây, khi mà anh đã hoàn thành nhiệm vụ được trở về TP.HCM cách đây vài tháng.

việc làm trả lương theo ngày tại đà lạt
Việc làm được trả lương theo ngày tại Big C Đà Lạt

Trao đổi về nghiệp vụ quản lý và công tác bảo vệ, với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành an ninh, đồng chí Hoàng Văn Mững – Cán bộ quản lý khu vực phân tích: Vì là thương hiệu riêng nên Big C thường có giá thành rẻ hơn so với các siêu thị lớn khác.

Bên cạnh đó mẫu mã sản phẩm đa dạng với hơn 40.000 mặt hàng đủ chủng loại từ mỹ phẩm cho đến quần áo, đồ điện tử, giày dép, thực phẩm khô, trái cây. Các loại hình giải trí, thư giãn như game, karaoke, nhà sách, shop thời trang, xông hơi, các cửa hàng thức ăn nhanh, cà phê, kem nằm ngay trên tầng 2 của siêu thị thu hút đông đảo khách hàng là giới trẻ tham gia.

Chính điều đó đòi hỏi nhân viên bảo vệ Đà Lạt Big C không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn phải có kiến thức về hoạt động siêu thị, đặc biệt là việc quản lý theo dõi tâm lý mua sắm của khách hàng để đề phòng những tình huống phức tạp có thể xảy ra trong quá trình mua hàng của khách.

Việc làm bảo vệ tại Đà Lạt: Kiểm tra thiết bị PCCC
Công tác kiểm tra an toàn thiết bị PCCC của nhân viên bảo vệ

Siêu thị Big C Đà Lạt có hai khu vực giữ xe: khu vực ngoài trời phía đường Hồ Tùng Mậu và khu vực tầng hầm quảng trường Lâm Viên, với sức chứa hơn 100 ô tô và trên 1.200 xe gắn máy.

Vào dịp cuối tuần, đặc biệt là các ngày nghỉ lễ, siêu thị thường có nhiều ưu đãi và giảm giá với nhiều sản phẩm chính vì vậy số lượng khách đến tham quan và mua sắm rất đông, khiến công tác an ninh trật tự luôn được Bảo vệ Ngày & Đêm tại Đà Lạt tăng cường và dự phòng các phương án xử lý phù hợp;

Nhằm hạn chế thấp nhất sự cố trong công việc, xây dựng hình ảnh Người vệ sĩ Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Đà Lạt, đẹp trong lòng khách hàng và du khách khi đến với thành phố mộng mơ Đà Lạt, Lâm Đồng.

Nếu bạn muốn tìm việc làm bảo vệ tại Đà Lạt, hãy tìm đến chi nhánh công ty bảo vệ Ngày và Đêm tại Đà Lạt. Đến với công ty chúng tôi có những việc làm trả lương theo ngày tại Đà Lạt, phù hợp với bất kỳ ai mong muốn tìm việc.

Click vào trang tuyển dụng của chúng tôi tại đây: https://baovengayvadem.com/tuyen-dung/

Truyền thông Bảo vệ Ngày & Đêm

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.