TRI ÂN MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), ngày 19/10/2015 đ/c Nguyễn Mãn – Giám đốc Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Huế đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Mừng.

Bảo vệ Ngày & Đêm tại Huế: – Tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), ngày 19/10/2015 đ/c Nguyễn Mãn – Giám đốc Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Huế đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Mừng (thôn Tân Mỹ, xã Vĩnh Giang, huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị);


Đồng Chí Nguyễn Mãn thăm hỏi và trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Mừng

        Mẹ Mừng 79 tuổi, có chồng và con trai đầu là Liệt sỹ trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Người con trai thứ hai cũng là con út đang sống chung, chăm sóc, phụng dưỡng mẹ là đồng chí Nguyễn Văn Nam, là Đội trưởng Đội Bảo vệ (Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm – Chi nhánh Huế) đang công tác tại mục tiêu Công ty TNHH Giống Thủy sản Uni-President – Chi nhánh Quảng Trị.

Thay mặt lãnh đạo Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, đồng chí Nguyễn Mãn, bày tỏ lòng tri ân đối với sự hy sinh cao cả của Mẹ, vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, động viên mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đồng thời cũng căn dặn, động viên đồng chí Nguyễn Văn Nam tiếp tục phát huy tấm gương sáng của cha anh để trở thành người con, người chồng tốt và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để xứng đáng với niềm tin yêu của Lãnh đạo Công ty và tô đẹp thêm hình ảnh của Vệ sỹ Bảo vệ Ngày & Đêm.

Xúc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Huế, đồng chí Nguyễn Văn Nam hứa sẽ cố gắng phát huy hết tinh thần trách nhiệm của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như luôn luôn đảm bảo tuyệt đối an toàn Mục tiêu.

Truyền thông NDS

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.