Triển khai mục tiêu Công ty Dệt may 7

Bảo vệ Ngày & Đêm là thương hiệu cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được Công ty TNHH một thành viên dệt may 7 chọn làm nhà cung cấp dịch vụ uy tín, có chất lượng cao với phong cách chuyên nghiệp, đảm bảo và đáp ứng được các tiêu chí khắt khe theo qui

        Bảo vệ Ngày & Đêm: Triển khai mục tiêu Công ty Dệt may 7

      Ngày 15/05/2016Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai mục tiêu bảo vệ Công ty TNHH một thành viên dệt may 7 (Bộ tư lệnh Quân khu 7) TP.HCM.
 

       Bảo vệ Ngày & Đêm là thương hiệu cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được Công ty TNHH một thành viên dệt may 7 chọn làm nhà cung cấp dịch vụ uy tín, có chất lượng cao với phong cách chuyên nghiệp, đảm bảo và đáp ứng được các tiêu chí khắt khe theo qui định của quân đội.
 
       Công ty Dệt May 7 là đơn vị kinh tế quốc phòng với chức năng, nhiệm vụ chuyên sản xuất kinh doanh dệt, nhuộm, in, may cung cấp cho Quân đội và tham gia thị trường. Công ty trực thuộc Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng, Trụ sở đặt tại Phường 13, Q.Tân Bình, TP.HCM.
 
       Việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao cho khách hàng là đơn vị quân đội một lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bảo vệ Ngày & Đêm. Từ lâu Bảo vệ Ngày & Đêm đã thực hiện xây dựng hình ảnh người vệ sĩ đẹp và thân thiện đã tạo nên một thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm uy tín – chất lượng – hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng trong cả nước, điều này đã tạo cho tng hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm luôn được các tập đoàn lớn, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các ngân hàng và tòa nhà cao ốc và các công ty có yêu cầu khắt khe về chất lượng dịch vụ bảo vệ như: Nestlé, Toyota, Uniben, Posco, Vietcombank, Ngân hàng Tiên Phong, tòa nhà FPT, Báo Tuổi trẻ… chọn và tin dùng dịch vụ.