Toàn văn phát biểu của Đồng chí Lưu Xuân Tuệ – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Lễ tổng kết năm 2016

Chúng ta phải làm tất cả những gì có thể để khách hàng ghi nhận và đồng ý trả phí dịch vụ xứng đáng với công sức chúng ta đã cống hiến, ngay bây giờ chúng ta phải hành động với khẩu hiệu “trách nhiệm và chủ động sáng tạo”

Toàn văn phát biểu
của Đồng chí Lưu Xuân Tuệ – Chủ tịch Hội đồng thành viên
Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Lễ tổng kết năm 2016
 

Đồng chí Lưu Xuân Tuệ – Chủ tịch HĐTV, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm phát biểu tại buổi lễ
        Kính thưa toàn thể các đồng chí!
        Trước hết, thay mặt Hội đồng thành viên, tôi nhiệt liệt chào mừng 349 đại biểu, đại diện cho hơn 4.000 Cán bộ nhân viên của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016 có mặt trong buổi lễ trang trọng hôm nay!
        Một năm qua, công ty chúng ta đã tập trung vào việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng dịch vụ, nên đã nâng cao vị thế của thương hiệu Ngày & Đêm lên một nấc thang mới: Là một trong số ít công ty dịch vụ bảo vệ có chất lượng cao, đã được đại đa số khách hàng thừa nhận. Thành tích này gắn liền với sự vất vả phấn đấu của tất cả chúng ta, thay mặt Hội đồng thành viên, tôi trân trọng ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực trong công tác và gắn bó thuỷ chung của toàn thể cán bộ nhân viên công ty từ Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Mỹ Phước Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Cần Thơ, Trà Vinh, Vĩnh Long và TP.HCM.  Bằng tấm lòng và tình cảm chân thành nhất, tôi cảm ơn 4.000 cán bộ nhân viên của công ty chúng ta, các đồng chí đã vượt qua mọi khó khăn về thu nhập, điều kiện sống, môi trường làm việc vất vả cực nhọc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.
        Tôi cũng trân trọng ghi nhận sự đóng góp không nhỏ và không thể thiếu của chi bộ, công đoàn, đoàn thanh niên và các tổ chức quần chúng trong Công ty Ngày & Đêm đã tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp liên tục phát triển và đóng góp thiết thực cho xã hội.

 

Nghi thức chào cờ
        Thưa các đồng chí!
        Đất nước chúng ta, tuy còn khó khăn về nhiều mặt nhưng theo thời gian, kinh tế liên tục phát triển, đây chính là cơ hội thiết thực cho mỗi chúng ta – Chúng ta có nhiều lựa chọn cho mình một công việc, một việc làm mà mình yêu thích, phù hợp với điều kiện bản thân và gia đình, điều này lại là thách thức cho tất cả các doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ, trong đó có công ty chúng ta:  đó là thường xuyên thiếu hụt lao động, là tài nguyên quan trọng nhất của tất cả mọi doanh nghiệp. Nói vậy không có nghĩa là khó khăn mà chùn bước, ngược lại, chúng ta phải đối diện với thách thức đó, biến thách thức thành cơ hội để công ty bảo vệ Ngày & Đêm liên tục phát triển cùng đất nước.
        Thưa các đồng chí!
       Một năm qua, chúng ta đã liên tục thay đổi phù hợp các giải pháp nghiệp vụ, các giải pháp quản trị, quản lý, kiểm tra, kiểm soát và các giải pháp phân phối thu nhập các giải pháp khoán công việc… thậm chí còn kiên quyết chế tài với những biểu hiện vi phạm kỷ luật, điều này đã  ảnh hưởng về thu nhập của một số rất ít cán bộ nhân viên khi bị trừ tiền trách nhiệm, lãnh đạo công ty rất cảm ơn sự đồng thuận của các đồng chí về các giải pháp cải tiến nói trên để mọi người cùng nhau gìn giữ nâng niu những thành quả mình đã đạt được, dứt khoát không để “con sâu làm rầu nồi canh”, ảnh hưởng đến uy tín của công ty Bảo vệ Ngày & Đêm.
        Năm nay, năm 2017 chúng ta phải làm gì để đối diện với thách thức nói trên, làm gì để biến thách thức đó thành cơ hội?
        Cá nhân tôi, trên góc độ của người quản lý tôi sẽ trả lời: Phải bằng mọi cách để tăng lương cho cán bộ nhân viên, cố gắng hết sức mình nhằm tạo một môi trường làm việc minh bạch, công bằng, thương yêu và thân thiện để giữ chân và thu hút người lao động! Trước mắt, từ 01/01/2017 sẽ tăng 5% tiền lương cho toàn bộ nhân viên trong khu vực tổng công ty, nhân viên làm việc trên 06 tháng tăng thêm 4% – Phấn đấu trong năm 2017 sẽ tăng 15% và cao hơn nữa để chúng ta có sức vóc hướng tới mục tiêu dài hạn đó là: Làm việc với thời gian và mô trường phù hợp, có thu nhâp ổn định cao so với các công ty bảo vệ khác.

 

Cán bộ nhân viên suất sắc chụp hình lưu niệm với Tổng Giám đốc
        Để giải quyết được các vấn đề trên thì chúng ta phải làm gì?
       Chúng ta phải làm tất cả những gì có thể để khách hàng ghi nhận và đồng ý trả phí dịch vụ xứng đáng với công sức chúng ta đã cống hiến, ngay bây giờ chúng ta phải hành động với khẩu hiệu “trách nhiệm và chủ động sáng tạo”:
1.     Đối với CBNV tại các mục tiêu phải thay đổi ngay tác phong, lề lối làm việc, cụ thể: Đồng phục chỉnh tề, gọn gàng sạch sẽ, ngôn phong giao tiếp lịch sự văn minh, thái độ thân thiện niềm nở, nắm rõ quy trình nghiệp vụ tại vị trí được phân công, chưa rõ phải hỏi đồng nghiệp và cán bộ quản lý mục tiêu, luôn luôn đề cao tinh thần trách nhiệm với công việc.
2.     Đối với đội trưởng, ca trưởng và cán bộ quản lý mục tiêu: Giỏi nghiệp vụ, gương mẫu, trách nhiệm với công việc, chia xẻ kỹ năng nghiệp vụ và tình thân với nhân viên, công bằng minh bạch trước tập thể, duy trì nghiêm túc kỷ luật lao động, tác nghiệp thường xuyên liên tục trên tất cả mục tiêu mình quản lý.
3.     Cán bộ nhân viên Phòng Tuyển dụng và Truyền thông NDS: Nâng cao kỹ năng tư vấn việc làm cho người lao động, cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác về chế độ, quyền lợi và trách nhiệm của người lao động khi họ đến đầu quân vào công ty Ngày & Đêm.
4.     Cán bộ nhân viên Phòng nhân sự:  Duy trì và đảm bảo chế độ công bằng, đúng quy định, thực hiện nghiêm chỉnh chế độ, quy trình điều động nhân viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi để cán bộ nhân viên trong công ty hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.
5.     Cán bộ nhân vien Phòng Nghiệp vụ và Giám sát An ninh: Nghiệp vụ giỏi, trách nhiệm cao, gương mẫu chấp hành nội quy quy định của công ty, duy trì nghiêm túc chế độ tuần tra, kiểm tra mục tiêu linh hoạt, nghiêm khắc, mềm mỏng phù hợp trong quá trình tác nghiệp kiểm tra kiểm soát chất lượng tại các mục tiêu được phân công.
6.     Cán bộ nhân viên Kinh doanh và Sales & Marketing: Khôn khéo, mềm mỏng sáng tạo để đàm phán giá cả với khách hàng phù hợp nhằm tăng lương cho cán bộ nhân viên toàn công ty.
7.     Cán bộ nhân viên các phòng ban khác: Hoàn thành tốt mọi công tác được phân công, phối hợp và hỗ trợ tối đa các bộ phận khác trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày.
Và cuối cùng là lãnh đạo công ty: Sát cánh thường xuyên lien tục với tất cả cán bộ nhân viên trong công ty và… ký quyết định tăng lương!
        Qua hội nghị tổng kết hôm nay, tôi nhờ các đồng chí chuyển lời thăm chúc tốt đẹp nhất, lời cảm sâu sắc nhất đến các đông chí vì nhiệm vụ mà không thể có mặt hôm nay.
Nhân dịp năm mới 2017, mừng xuân Đinh Dậu, tôi xin Chúc mừng năm mới đến toàn thể  cán bộ nhân viên Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm Cùng gia quyến, Chúc năm mới Đinh Dậu tràn ngập niềm vui, phúc lộc và thịnh vượng – Chúc cho tất cả chúng ta một năm mới dồi dào sức khoẻ với tinh thần trách nhiệm cao nhất để  chủ động sáng tạo trong tác nghiệp mỗi ngày đem lại thành công mạnh mẽ hơn, vững vàng hơn  năm 2016!
Trân trọng cảm ơn hội nghị!