TAY NINH SECURITY SERVICES

Là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ của Việt Nam, từ thị xã Tây Ninh bạn có thể đi đến Bình Dương, Bình Phước, TP.HCM, Long An và đặc biệt là cửa khẩu Xa Mát và Mộc Bài qua biên giới Cam Pu Chia, bạn có thể đi đến các nước Đông Nam Á như Lào, Cam Pu Chia,

Là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ của Việt Nam, từ thị xã Tây Ninh bạn có thể đi đến Bình Dương, Bình Phước, TP.HCM, Long An và đặc biệt là cửa khẩu Xa Mát và Mộc Bài qua biên giới Cam Pu Chia, bạn có thể đi đến các nước Đông Nam Á như Lào, Cam Pu Chia, Thái Lan, Myanmar… Tây Ninh được xác định là tỉnh có lợi thế về giao thông đường bộ, đang trên đà phát triển cả về kinh tế, văn hóa, xã hội.
Xác định được mục tiêu quan trọng của vùng kinh tế, đồng thời với định hướng mở rộng qui mô phát triển dịch vụ, ngày 01/06/2012 Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc Công ty Dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm quyết định thành lập Chi nhánh Tây Ninh, và giao đồng chí Trịnh Viết Tú, nguyên là Cán bộ phòng Nghiệp vụ giữ chức Giám đốc Chi nhánh.

Ông Trịnh Viết Tú – Giám đốc chi nhánh NDS tại Tây Ninh
Sau hơn một năm thành lập, Chi nhánh Tây Ninh đã có những bước tiến vững vàng trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên địa bàn Tây Ninh và các vùng lân cận. Những ngày mới thành lập, số cán bộ nhân viên chỉ dưới mười người, đến nay Chi nhánh Tây Ninh đã có hơn 50 Cán bộ nhân viên đang phục vụ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại, bảo vệ an toàn hàng chục mục tiêu, góp phần không nhỏ trong việc giữ gìn an ninh trật tự, phòng ngừa các hành vi vi phạm pháp luật tại các khu công nghiệp. Từ đó nâng cao giá trị và hình ảnh thương hiệu Bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm trên cả nước nói chung và thị trường Tây Ninh nói riêng.
Năm 2011 là một năm đầy sóng gió đối với cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tại Việt Nam, theo thống kê năm 2011 có khoảng 50.000 doanh nghiệp phải tuyên bố phá sản, chỉ trong hai tháng năm 2012 tại TP.HCM đã có hơn 3.100 doanh nghiệp xin ngừng hoạt động. Chính vì vậy, ngành dịch vụ Bảo vệ cũng chịu ảnh hưởng, gặp khó khăn trong việc duy trì và phát triển kinh doanh, nhưng Ban Giám đốc Chi nhánh với quyết tâm cao, đã vạch ra từng hành động cụ thể như: Nâng cao chất lượng phục vụ, tăng cường Cán bộ nhân viên tại các mục tiêu, hạn chế thời gian lãng phí, tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng… Việc duy trì được các hợp đồng, giải quyết được việc làm cho số đông người lao động, cải thiện và nâng cao được đời sống cho cán bộ nhân viên của chi nhánh.
Từ các đợt phát động phong trào trong toàn thể Cán bộ nhân viên Chi nhánh nỗ lực vì sự phát triển của Chi nhánh nói riêng và của công ty nói chung; nhiều tấm gương người tốt việc tốt xuất hiện trong quá trình làm nhiệm vụ tại Mục tiêu như: Vượt khó để yên tâm công tác, phát hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản, trả lại của rơi cho người mất. Do vậy, trong thời gian qua, nhiều thư khen ngợi, thư cảm ơn từ khách hàng được gửi tới cảm ơn, ghi nhận tinh thần làm việc của cán bộ và nhân viên của Chi nhánh.
Chất lượng dịch vụ đảm bảo cùng với tác phong, ngôn phong ứng xử chuyên nghiệp… là mục tiêu mà cán bộ nhân viên Chi nhánh luôn chú trọng hướng tới để tri ân, phục vụ khách hàng, nhờ đó mà số lượng khách hàng tăng lên đáng kể so với số lượng ít ỏi ban đầu.
Trong thời gian tới, Ban giám đốc Chi nhánh, định hướng phát triển hệ thống khách hàng ra các vùng lân cận và các khu công nghiệp khác trên địa bản tỉnh Tây Ninh; Cùng sự quyết tâm của tập thể CBNV, danh sách khách hàng của Chi nhánh sẽ được nhiều hơn, phạm vi hoạt động sẽ được mở rộng hơn, từ đó đảm bảo vị thế của Chi nhánh nói riêng, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm nói chung.
Yphong