Tăng cường phòng cháy chữa cháy cho doanh nghiệp với bảo vệ chuyên nghiệp

Công tác phòng cháy chữa cháy luôn được đặt lên hàng đầu ở bất cứ nơi đâu nhất là đối với những doanh nghiệp với các lượng hàng hóa công cụ sử dụng với số lượng khá lớn. Bởi vì một khi xảy ra hỏa hoạn sẽ gây ra một thiệt hại khá lớn không chỉ về của nên v

Công tác phòng cháy chữa cháy luôn được đặt lên hàng đầu ở bất cứ nơi đâu nhất là đối với những doanh nghiệp với các lượng hàng hóa công cụ sử dụng với số lượng khá lớn. Bởi vì một khi xảy ra hỏa hoạn sẽ gây ra một thiệt hại khá lớn không chỉ về của nên việc tăng cường phòng cháy chữa cháy là điều cần thiết.

Những vụ cháy ở doanh nghiệp được cảnh báo nhiều nhất đơn giản là gì một khi không ngăn chặn kịp chúng sẽ tiêu rụi những giá trị tài sản lên giá trị hàng tỉ đến nghìn tỉ. Điển hình như là vào năm 2013 ở tại KCN Sóng Thần của tỉnh Bình Dương ngọn lửa đã bùng cháy tại kho hàng của công ty giày da Duy Hưng, trận hỏa hoạn đã thiêu rụi đi khá nhiều thứ từ thiết bị máy móc tài sản trong cả 1000 m2 nhà xưởng có giá trị lên đến hàng chục tỷ. Hay vụ cháy khác trước đó tại một xưởng quận Tân Bình (TpHCM) đã làm tiêu tan đi khá nhiều tài sản nhưng cũng may không có ai thiệt mạng. Tại quận 9 (TpHCM) vụ cháy lớn thiêu rụi khá nhiều gỗ của công ty EC AnNa thiệt hại lên đến cả hàng tỷ đồng,…và còn khá nhiều vụ hỏa hoạn tại các doanh nghiệp thuộc công ty, xí nghiệp lớn nhỏ khác nữa mà chưa kể đến nhưng đó là cảnh giác cho những nhà doanh nghiệp phải tìm hướng giải quyết để có thể phòng cháy cháy chữa cháy một cách tốt nhất.
 

Các nhân viên bảo vệ đang tập dợt cho buổi phòng cháy chữa cháy

 

Tăng cường phòng cháy chữa cháy bằng cách song hành bảo vệ

Trước đây mọi người thường nghĩ rằng với dịch vụ bảo vệ hay là những người bảo vệ thì chỉ thường làm những công tác như canh gác và bảo vệ nghiêm ngặt tại bãi giữ xe hay là chốt tại các điểm ra vào để kiểm tra thẻ. Tuy nhiên trong nghiệp vụ bảo vệ nhất là đối với những công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì trong quá trình đào tạo nghiệp vụ chuyên môn của ngành nghề bảo vệ ngoài những lí thuyết liên quan đến ngành nghề thì đào tạo về công tác khá được phòng cháy chữa cháy đề cao và luôn có.

Với những nhân viên của dich vu bao ve chuyên nghiệp họ không chỉ được học lí thuyết về phòng cháy chữa cháy hay các vấn đề tình huống cần xử lí mà còn được thực hành về cách chữa cháy như thế nào nhanh nhất hiệu quả nhất và đúng như phương pháp về cả loại bình chữa cháy khô hay khí đều thật chuyên nghiệp.

Ngoài ra nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp còn có nhiệm vụ:

– Luôn kiểm tra các khoa, tầng, các khu vực khác nhau thường xuyên để có thể phát hiện kịp thời nhanh nhất có thể những nguyên căn hay nguy cơ có thể gây nổ cháy khi vừa phát hiện kịp thời để giải quyết.

– Phân bổ lực lượng bảo vệ một cách hợp lí để có thể cảnh giác cao nhất ở mọi nơi cũng như sẽ có thể phối hợp chữa cháy nhanh hiệu quả.

– Luôn kiểm tra các bình chữa cháy định kì để phát hiện ra những sai sót hay coi còn hạn sử dụng hay không để có thể thay bình sử dụng vào những lúc cần thiết.

– Có sự nhắc nhở với những đối những nhân viên lơ là trong kĩ thuật, nghiêm khắc với các trường hợp hút thuốc hay sử dụng bất cứ thứ gì có thể gây cháy nổ.

Với Công ty bảo vệ ngày và đêm thì nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy được đặt ngang với công tác phòng chống trộm vì nó có khả năng gây nên thiệt hại lớn chỉ trong vài phút đến vài giờ mà thôi khá ngắn ngủi. Và hơn hết trong công tác bảo vệ chuyên nghiệp bao gồm cả việc giữ gìn an ninh trật tự nếu như có trường hợp gây rối dù là có chủ ý hay vô ý cũng sẽ giải quyết nhanh chóng nhất theo quy định.

Nếu như có nhu cầu về dịch vụ hay thắc mắc về bảng giá có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!