NDS Đồng Nai vô địch giải bóng đá mini phong trào

Nằm trong chương trình chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, thiết thực chào mừng các sự kiện lớn trong năm. Được sự thống nhất của Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc; Giải bóng đá Mini phong trào – cúp NDS lần thứ

Nằm trong chương trình chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, thiết thực chào mừng các sự kiện lớn trong năm. Được sự thống nhất của Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc; Giải bóng đá Mini phong trào – cúp NDS lần thứ I – năm 2013 đã được tổ chức tại sân bóng mini Liên đoàn Lao động quận Tân Bình.

Tham dự giải có các đội bóng khu vực phía nam, gồm 8 đội: Văn phòng Tổng công ty, Nhà Bè, Mỹ Phước – Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An và Cần Thơ.

Ngay từ 6h30 sáng ngày 27/10/2013 các đội đã có mặt đầy đủ, dự lễ khai mạc và sẵn sàng vào trận đấu. Tại lễ khai mạc đồng chí Ngô Chí Hiếu – Tổng Giám đốc phát biểu: “Cùng với rèn luyện sức khỏe, công ty tổ chức sân chơi này nhằm tạo cơ hội để cán bộ nhân viên các Chi nhánh có cơ hội giao lưu và trao đổi kinh nghiệm hướng tới việc khích lệ tinh thần đồng đội trong quan hệ đồng chí đồng nghiệp áp dụng trọng thực thi nhiệm vụ. Hội đồng thành viên, Ban tổng giám đốc sẽ chọn ngày Doanh nhân Việt Nam để giải phong trào này thành giải truyền thống của Công ty trong công ty”

Sau lễ khai mạc các đội đã bốc thăm và thi đấu trên hai sân theo thể thức loại trực tiếp, theo đó sẽ có 4 đội vào chung kết gồm: Văn phòng tổng công ty gặp NDS Tây Ninh, NDS Đồng Nai gặp NDS Long An.

Có thể nói trận đây là hai trận cầu hay nhất và đầy kịch tính với sự quyết tâm cao của cầu thủ các đội. Kết quả chung cuộc NDS Đồng Nai thắng NDS Long An 10 – 6, NDS Tây Ninh thắng Văn phòng Tổng công ty 7 -3.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Vua phá lưới với 10 bàn thắng cho cầu thủ Hoàng Ngọc Quản (NDS Tây Ninh), giải Nhì cho NDS Long An, giải Ba cho NDS Tây Ninh và NDS Đồng Nai đoạt ngôi vô địch.

Sau đây là một số hình ảnh của giải:

Đồng chí Ngô Chí Hiếu – điều hành lễ khai mạc


Các đội bóng tham dự giải tại lễ khai mạc


Ban tổ chức giải điều hành các trận đấu


Pha tranh bóng quyết liệt giữa cầu thủ NDS Tây Ninh (áo đỏ) với NDS Cần Thơ (áo xanh)


Cản phá trung lộ của Đội văn phòng Tổng công ty (áo xanh) với NDS Nhà Bè (áo đỏ)


NDS Tây Ninh (áo đỏ) tổ chức tấn công


Pha cản phá thành công của thủ môn NDS Cần Thơ trước sự tấn công của NDS Long An


Nguyễn Hữu Dũng (Số 10) của NDS Long An tung cú sút về khung thành của NDS Cần Thơ


NDS Đồng Nai (áo trắng) tấn công quyết liệt về phía khung thành của NDS Bà Rịa – Vũng Tàu


Cổ động viên cuồng nhiệt của NDS Đồng Nai


Đồng chí Ngô Chí Hiếu trao giải Ba và giải Vua phá lưới cho NDS Tây Ninh


Đồng chí Ngô Chí Hiếu trao giải Nhì cho NDS Long An


Đồng chí Ngô Chí Hiếu trao cúp vô địch cho NDS Đồng Nai