JINWON VIETNAM – Kết nối bền chặt

Thành lập tháng 1/2006 tại Việt nam, Công ty TNHH Jinwon Vietnam là nhà sản xuất và cung cấp khóa kéo, đầu kéo, khóa dán, khoen móc kim loại, dây nịt và phụ kiện cho ngành sản xuất ba lô túi xách, túi đánh golf hàng đầu của Hàn Quốc tại Việt Nam.Quá trình

Thành lập tháng 1/2006 tại Việt nam, Công ty TNHH Jinwon Vietnam là nhà sản xuất và cung cấp khóa kéo, đầu kéo, khóa dán, khoen móc kim loại, dây nịt và phụ kiện cho ngành sản xuất ba lô túi xách, túi đánh golf hàng đầu của Hàn Quốc tại Việt Nam.Quá trình 7 năm xây dựng và phát triển Jinwon từng bước khẳng định mình trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là thị trường Mỹ và Châu Âu.
 

Nhà máy Jinwon Vietnam tại KCN Trảng Bàng, Tây Ninh
 
Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến, Jinwon có đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm cùng với lực lượng công nhân lao động lành nghề Jinwon cho ra đời các loại sản phẩm bền đẹp phù hợp với thị hiếu tiêu dùng.
Sản phẩm của Jinwon đa dạng về mẫu mã và chủng loại, đảm bảo được độ bền, đẹp, đa màu sắc và tiện lợi như các loại đầu dây kéo (Slide), Dây viền Poly, dây kéo và răng dây kéo (Zipper), các loại dây đai có độ bền chặt, thích hợp sử dụng cho các loại túi du lịch, dã ngoại, túi golf và sử dụng trong quân đội.

Một số sản phẩm chủ lực của Jinwon Vietnam
 
Bên cạnh các loại sản phẩm về dây kéo, Jinwon còn sản xuất các loại sản phẩm bằng kim loại như các loại khóa cài bằng móc khóa cuộn, cài ấn hoặc khóa bật (Buckles), các loại sản phẩm móc có xoay 360 độ (Nodding R/hook), các sản phẩm kim loại khoen trượt, khoen chặn, khoen bướm, tam giác… (Adjuster) hoặc móc kim loại đa năng (Dog hook)…
Ngoài ra Jinwon còn sản xuất các loại đinh tán kim loại, nút bấm tròn, nút bấm lò xo và các loại nút mắt cáo (T/R, Eyelet)…

Là nhà đầu tư nước ngoài có qui mô lớn ở KCN Trảng Bàng (Tây Ninh), Ban lãnh đạo công ty Jinwon xác định định tập trung nguồn lực để cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Để đảm bảo tính ổn định sản xuất và trật tự công ty, Jinwon lựa chọn kỹ lưỡng và quyết định chọn Bảo vệ Ngày & Đêm (Chi nhánh công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm tại Tây Ninh) là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các nhà máy của Công ty.

Tổng giám đốc: Choi Doo Hee 

"Chúng tôi tin tưởng và chọn Bảo vệ Ngày & Đêm là đối tác vì sự an toàn cho nhà máy của chúng tôi. Chúng tôi muốn nói cảm ơn các bạn thật nhiều"

JINWON VIET NAM Co.,LTD
ADD. Road No7, Trang Bang 1P, Tay Ninh Province, Viet Nam

Tổng giám đốc: Choi Doo Hee 
Email.JINWONVINA@JINWONVINA.COM
WebbingOffice Tel.+84-633-897771~4 / Fax.+84-633-897-770
MetalOffice Tel.+84-633-899-451 / Fax.+84-633-899-450