Dịch vụ bảo vệ công ty

Cuộc sống tri thức đang dần một thay thế những hình thức lao động tay chân hơn để phù hợp với các tình hình phát triển kinh tế ngày nay. Do đó các công ty tư nhân lớn nhỏ đang ngày một mọc lên khá nhiều để đáp ứng sự điều đó cũng như đáp ứng nhu cầu về vi

1.Lý do phải có bảo vệ
Với tình hình phát triển xã hội phức tạp như ngày nay thì không chỉ có các quán xá, siêu thị hay trung tâm thương mại những nơi đông người mới cần có bảo vệ mà ngay cả những nơi có tầm quan trọng như công ty cũng cần phải có bảo vệ riêng để nhằm ngăn chặn một số thành phần xấu với các mục đích khác nhau trà trộn vào để thực hiện các hành vi ảnh hưởng đến công ty.

2.Một số trường hợp cần cảnh giác
– Trộm cắp bình thường: đây chỉ là những tên trộm khá là bình thường và không hề có tính nguy hiểm lắm, vì điều chúng cần đó là vật chất cho nên mục đích của chúng khi trà trộn vào trong là để lấy đi những gì chúng cho là có giá trị có thể bán đi hoặc trao đổi được để kiếm chút ít xài.
– Trộm cắp có tính liều lĩnh: những tên trộm như thế này thường có gan làm và liều lĩnh hơn bao giờ hết, chúng chấp nhận đối mặt với cả khi việc phát hiện sẽ làm gì, do đó nhiều tên trộm hiện nay thường mang theo hung khí trong người có thể gây thương tích hoặc là gây tử vong cho người khác.
– Trộm cắp mang tính nghiêm trọng: Đối với một công ty, điều quan trọng nhất với họ không phải là những tài sản mang giá trị vật chất nhất định mà chính là sự bảo mật thông tin của công ty, đó là những điều mà giúp họ đánh đổ được các đối thủ cạnh tranh khác để phát triển. Do đó những tên trộm mang tính nghiêm trọng thường cũng rất là tri thức, điều chúng sẽ là là trà trộn vào để đánh cắp những thông tin mật đó bán lại cho các công ty đối thủ khác. Đây là một thủ đoạn khá tinh vi và hết sức nguy hiểm, nó có thể nguy hại đến nổi làm sụp đổ một công ty nếu như không được canh mật cẩn thận.
 

Dịch vụ bảo vệ các Công ty

3. Nhiệm vụ dịch vụ bảo vệ tại công ty
– Phân bổ lực lượng bảo vệ ở các khu vực, nhất là khu vực cổng kiểm soát ra vào tại công ty để kiểm tra thẻ để có thể đề cao cảnh giác giữa nhân viên công ty và khách của công ty. Đối với nhân viên sẽ rà qua thẻ và nhận diện mặt lưu trong hồ sơ, với khách sẽ liên hệ với bộ phận trực tiếp tiếp khách của công ty.
– Đề phòng các tên trộm vặt cũng như những kẻ cố ý gây náo loạn hay muốn gây tổn thất về tài sản của công ty do một số kích động liên quan như chẳng may bị sa thải hay gặp một sự cố nào đó liên quan mà họ không kiểm soát được bản thân.
– Phòng cháy chữa cháy cho công ty hiệu quả nhất, sơ cứu kịp thời nhất có thể.
– Nhận kiểm tra tất cả các giấy tờ, bưu phẩm được gửi đến công ty sau đó lưu vào sổ ghi chép trước khi chuyển đến bộ phận được gửi nhằm tránh các trường hợp đáng tiếc tranh cãi về sau, hoặc các trường hợp có nội gián xuất hiện trong công ty.
– Luôn có nhân viên kiểm tra các khu vực, các tầng thường xuyên để xử lí kịp thời các tình huống khác nhau xảy ra, kiểm tra sau giờ làm các phòng ban đã khóa, tắt các thiết bị để nhắc nhở kịp thời.
– Luôn túc trực khu vực camera 24/24 để phát hiện ngay có kẻ đột nhập vào hoặc có thành phần xấu trong công ty thực hiện việc xấu như đánh cắp tài sản hồ sơ,…có sự giao ca hợp lí để bảo đảm tình trạng ổn định sức khỏe cho các nhân viên bảo vệ để làm việc một cách tình táo nhất.
– Luôn đề cao cảnh giác, có sự quan sát từ xa nhất là để ý các đối tượng tình nghi luôn lảng vảng gần khu vực của công ty.

Ngoài ra với sự đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, võ thuật từ các võ sư thì đội ngũ bảo vệ của công ty còn được chăm chú về cách ứng xử tốt trong cuộc sống, với những điều ứng xử nhã nhặn, lịch sự và xử lí tình huống khôn khéo nhất để không để bị ảnh hưởng đến hình ảnh công ty, xây dựng cho công ty một hình ảnh hoàn hảo nhất trong mắt mọi người.

Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo vệ khác nhau cả về con người và tài sản, hiện vật,…

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!