Bảo vệ vòng chung kết chung kết của học viện bóng đá NutiFood- HAGL- Arsenal- JMG

Sau gần hai tháng tuyển chọn gắt gao, vượt qua hơn 6.000 thí sinh, 77 thí sinh đã lọt vào vòng chung kết tuyển chọn của học viện bóng đá NutiFood- HAGL- Arsenal- JMG

Bảo vệ Ngày & Đêm:
Sau gần hai tháng tuyển chọn gắt gao, vượt qua hơn 6.000 thí sinh, 77 thí sinh đã lọt vào vòng chung kết tuyển chọn của học viện bóng đá NutiFood- HAGL- Arsenal- JMG được tổ chức từ ngày 10 đến 15/8/2015 tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM – Bảo vệ Ngày & Đêm là Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tham gia bảo vệ sự kiện này.
      Được biết, Giám đốc học viện JMG toàn cầu và HLV Franck Durix sẽ lựa chọn những em xuất sắc nhất cho học viện bóng đá NutiFood đào tạo trong vòng 7 năm. Theo Phó chủ tịch Hội đồng quản trị công ty NutiFood thì trước đó dự kiến chỉ chọn khoảng 50 đến 60 em nhưng số thí sinh tham gia nhiều hơn dự kiến, đây cũng là niềm vui vì sự xuất hiện của nhiều tài năng bóng đá tương lai.

Trao đổi phương án bảo vệ trước khai mạc
Với sự tham gia của các thí sinh đến từ mọi miền đất nước cho thấy sức hút rất lớn của học viện bóng đá NutiFood- HAGL- Arsenal- JMG, Ban tổ chức cho biết mọi chi phí đi lại, ăn ở của thí sinh và một phụ huynh đi theo sẽ được NutiFood tài trợ hoàn toàn.

Trao đổi nghiệp vụ bảo vệ sự kiện