Bảo vệ tại Hà Nội: Bảo vệ Ngày&Đêm Hà Nội xây dựng chất lượng để tri ân khách hàng

Chi nhánh Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm tại Hà Nội có địa chỉ tại 16/24 Kim Đồng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Quá trình 8 năm xây dựng và trưởng thành

Chi nhánh Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm tại Hà Nội được thành lập ngày 03/03/2006 có địa chỉ tại 16/24 Kim Đồng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Quá trình 8 năm xây dựng và trưởng thành, Chi nhánh Hà Nội đã có những bước tiến vững vàng trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên địa bàn thủ đô Hà Nội và các vùng lân cận.
 
Những ngày mới thành lập, số cán bộ nhân viên chỉ sáu mươi người, đến nay Chi nhánh Hà Nội đã có hơn 300 Cán bộ nhân viên đang phục vụ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại, bảo vệ an toàn năm mươi mục tiêu, góp phần không nhỏ trong việc giữ gìn an ninh trật tự, phòng ngừa các hành vi vi phạm pháp luật tại các khu công nghiệp. Từ đó nâng cao giá trị và hình ảnh thương hiệu Bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm trên cả nước nói chung và thị trường Hà Nội nói riêng.

Trước tình hình khủng hoảng kinh tế toàn cầu, hàng loạt doanh nghiệp phải tuyên bố phá sản, ngừng hoạt động, chính vì vậy, ngành dịch vụ Bảo vệ cũng chịu ảnh hưởng, gặp khó khăn trong việc duy trì và phát triển kinh doanh. Trước tình hình đó, Ban Giám đốc Chi nhánh với quyết tâm cao, đã vạch ra từng hành động cụ thể như: Nâng cao chất lượng phục vụ, tăng cường Cán bộ nhân viên tại các mục tiêu, hạn chế thời gian lãng phí, tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng… Việc duy trì được các hợp đồng, giải quyết được việc làm cho số đông người lao động, cải thiện và nâng cao được đời sống cho cán bộ nhân viên của chi nhánh.

Các chế độ cho người lao động như: BHXH, BH y tế, BH thất nghiệp, BH tai nạn 24/24, thai sản, ốm đau, nghỉ phép năm, chế độ thâm niên, thưởng lễ tết, tháng lương thứ 13, Công đoàn chăm lo đời sống và bảo vệ quyền lợi cho người lao động. Hàng tháng Chi nhánh đều tổ chức đánh giá nhân viên, có chế độ khen thưởng, kỷ luật kịp thời; đồng thời  tích cực tham gia các hoạt động phong trào do Công đoàn quận Hoàng Mai phát động như: Hiến máu nhân đạo, hội thi kéo co, quỹ đền ơn đáp nghĩa…
 

Từ các đợt phát động phong trào trong toàn thể Cán bộ nhân viên Chi nhánh nỗ lực vì sự phát triển của Chi nhánh nói riêng và của công ty nói chung; nhiều tấm gương người tốt việc tốt xuất hiện trong quá trình làm nhiệm vụ tại Mục tiêu như: Vượt khó để yên tâm công tác, phát hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản, trả lại của rơi cho người mất. Do vậy, trong thời gian qua, nhiều thư khen ngợi, thư cảm ơn từ khách hàng được gửi tới cảm ơn, ghi nhận tinh thần làm việc của cán bộ và nhân viên của Chi nhánh.

Ngày 18/05/2012 Chi bộ Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Hà Nội chính thức được thành lập với 5 Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ, hiện nay Chi nhánh đang tiếp tục bồi dưỡng theo dõi một số quần chúng ưu tú để giới thiệu cho Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Giám đốc Chi nhánh cho biết: “Chất lượng dịch vụ đảm bảo cùng với tác phong, ngôn phong ứng xử chuyên nghiệp… là mục tiêu mà cán bộ nhân viên Chi nhánh luôn chú trọng hướng tới để tri ân, phục vụ khách hàng. Trong thời gian tới, Chi nhánh Hà Nội định hướng phát triển hệ thống khách hàng tới các vùng lân cận và các khu công nghiệp khác trên địa bàn Hà Nội.”