Bảo vệ Ngày & Đêm với “Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình hôm nay 2014”

TodayTV ra đời từ tình yêu dành cho con người và cuộc sống của những người làm nghề, tình yêu ấy được gửi gắm qua từng chương trình với sự thấu hiểu sâu sắc và tinh tế những mong đợi của khán giả.

Kênh truyền hình TodayTV thành lập năm 2008, là sự hợp nhất giữa Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế (IMC) cùng các tập đoàn, doanh nghiệp tại Việt Nam và Quốc Tế. TodayTV ra đời từ tình yêu dành cho con người và cuộc sống của những người làm nghề, tình yêu ấy được gửi gắm qua từng chương trình với sự thấu hiểu sâu sắc và tinh tế những mong đợi của khán giả.

Tối 08/01/2014, đông đảo các gương mặt ngôi sao điện ảnh, truyền hình và âm nhạc đã cùng hội tụ trong đêm Gala giới thiệu giải thưởng “Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình hôm nay 2014”.

Ngoài các vị quan khách đại diện từ các Ban ngành Trung ương và địa phương, Cục Điện ảnh, Hội Điện ảnh đến tham dự, thì sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi showbiz như: Kim Xuân, Trương Ngọc Ánh, Việt Trinh, Lan Phương, Mỹ Uyên, Thu Minh, Mỹ Tâm, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Bùi, Minh Hằng, Quyền Linh, Chi Bảo, Lương Mạnh Hải, Trương Nam Thành, Huỳnh Anh… và đông đảo những người mẫu hàng đầu góp mặt đã tạo nên không khí vô cùng náo nhiệt, gây sự chú ý cho hầu hết khán giả và khách mời có mặt tại sự kiện.

Bên cạnh những tiết mục ca nhạc sôi động, đêm Gala còn chính thức công bố Hội đồng nghệ thuật của giải thưởng “Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình hôm nay 2014” bao gồm những tên tuổi gạo cội của làng điện ảnh Việt như: nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát, NSND Trà Giang, Đạo diễn, NSƯT Đào Bá Sơn, NSƯT Nguyễn Lân Bích, Đạo diễn, NSƯT Lê Cung Bắc và đại diện của Tổng biên tập, Phó Tổng biên tập tạp chí Thế giới Điện ảnh.

Giải thưởng do tạp chí Thế giới Điện ảnh và kênh TodayTV kết hợp tổ chức, nhằm tôn vinh những gương mặt điện ảnh, truyền hình đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm 2014, đồng thời sáng lập ra một sự kiện thường niên có uy tín bậc nhất trong số các giải thưởng về điện ảnh và truyền hình ở Việt Nam hiện nay. Mỗi nghệ sĩ được vinh danh sẽ nhận được cúp “Ngôi Sao Xanh”, đây là một phần thưởng cao quý ghi nhận sự cống hiến của các nghệ sỹ cho nền điện ảnh, truyền hình nước nhà.

Bảo vệ Ngày & Đêm là thương hiệu tin cậy bảo vệ an toàn cho các sự kiện do IMC tổ chức, trước đó Bảo vệ Ngày & Đêm đã bảo vệ thành công các sự kiện “Kỷ niệm 5 năm thành lập Today TV, Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013…

Với sự chuyên nghiệp đến từng chi tiết trong thực thi nhiệm vụ, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn là đối tác tin cậy vì sự an toàn của các nhân vật quan trọng – VIP tại các sự kiện quan trọng của IMC và đối tác.

Dưới đây là một số hình ảnh vệ sỹ Ngày & Đêm tại sự kiện:
 


Chỉ huy và 16 vệ sỹ chuyên nghiệp phục vụ sự kiện

 Triển khai phương án


Phối hợp công tác


Bảo vệ vòng trong


Bảo vệ vòng trong


Đạo diễn NSƯT Lê Cung Bắc và NDND Trà Giang


Kim Tuyến, Trung Dũng


Diễn viên Lan Phương


Vệ sỹ chuyên nghiệp Lê Thanh Hải, tháp tùng Á hậu Trà Giang


Trương Nhi

Hướng dẫn khách mời nước ngoài

(Bạn đọc có thể tải toàn bộ hình ảnh sự kiện do Truyền thông ndsvietnam thực hiện tại địa chỉ https://www.facebook.com/baovengayvadem)

(Truyền thông ndsvietnam, thực hiện) – Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm