Bảo vệ Ngày & Đêm với công tác xây dựng Đảng

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Tân Bình lần thứ X (Nhiệm kỳ 2010-2015); Chương trình 08 CTr/QU ngày 05/01/2011 của Quận ủy về “nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đảng, đoàn thể trong doanh nghiệp” đã thực sự trở thành tôn chỉ trong công

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Tân Bình lần thứ X (Nhiệm kỳ 2010-2015); Chương trình 08 CTr/QU ngày 05/01/2011 của Quận ủy về “nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đảng, đoàn thể trong doanh nghiệp” đã thực sự trở thành tôn chỉ trong công tác phát triển Đảng tại các doanh nghiệp.

Đồng chí Lưu Xuân Tuệ (bìa phải) – Chủ tịch HĐTV nhận quà lưu niệm tại Hội nghị
 
Ngày 11/10/2013 Quận ủy Tân Bình tổ chức Hội nghị gặp gỡ giữa lãnh đạo quận ủy, UBND quận với lãnh đạo các doanh nghiệp có tổ chức Đảng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2013 tại Trung tâm hội nghị Đông Phương. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo quận ủy, UBND và hơn 40 lãnh đạo doanh nghiệp trên địa bàn quận. Đồng chí Lưu Xuân Tuệ – Chủ tịch Hội đồng thành viên, đồng chí Ngô Chí Hiếu – Tổng Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm đã tham dự hội nghị. Tại hội nghị đồng chí Ngô Chí Hiếu đã có bài phát biểu tham luận về công tác xây dựng đảng tại đơn vị, nội dung bài tham luận thể hiện rõ nét vai trò lãnh đạo của Đảng với việc phát triển kinh tế của đơn vị.

Đồng chí Ngô Chí Hiếu – Tổng giám đốc phát biểu tham luận tại hội nghị
 
Với 37 Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ tổng công ty, trong thời gian qua Chi bộ Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm đã có nhiều thành tích trong việc thực hiện các chỉ thị nghị quyết của Đảng gắn liền với việc phát triển kinh tế góp phần thúc đẩy nền kinh tế của quận Tân Bình. Ngoài ra, Công ty còn thành lập Chi bộ tại các chi nhánh như: Hà Nội, Huế, Mỹ Phước – Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ…

Lãnh đạo UBND Quận tặng quà lưu niệm cho đồng chí Lưu Xuân Tuệ
 
Có thể nói việc thực hiện các chỉ thị nghị quyết của Đảng là nền tảng cho sự phát triển kinh tế bền vững tại các doanh nghiệp trước tình hình hiện nay; Trong đó, chương trình 08 đã trở nên thiết thực, gắn liền với định hướng phát triển tại mỗi đơn vị ngoài công lập.