Bảo vệ Ngày & Đêm tăng cường bảo vệ kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Năm nay, kỳ nghỉ lễ 30/4 và 01/05 kéo dài để đảm bảo an ninh trong những ngày nghỉ lễ tại các mục tiêu được bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp;

Tăng cường công tác bảo vệ các khu công nghiệp vào ngày nghỉ lễ
       Năm nay, kỳ nghỉ lễ 30/4 và 01/05 kéo dài để đảm bảo an ninh trong những ngày nghỉ lễ tại các mục tiêu được bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp; Bảo vệ Ngày & Đêm cách tăng cường số lượng nhân viên bảo vệ, tăng cường trang thiết bị và các loại công cụ hỗ trợ cho nhân viên, lắp đặt các hệ thống theo dõi 24/24 để hỗ trợ nhân viên bảo vệ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 

Bảo vệ Ngày & Đêm kiểm tra công tác bảo vệ tại nhà máy nhựa Bình Minh (Long An)
 
        Do đặc thù nhà máy tại các khu công nghiệp thường có trên diện tích rộng, xác định yếu tố này Phòng Nghiệp vụ Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm lập kế hoạch chi tiết bố trí nhân viên phù hợp để đảm bảo an toàn tuyệt đối mục tiêu được bảo vệ.
        Các công ty tại các khu công nghiệp: Công tác bảo đảm an toàn tài sản và phòng chống cháy nổ luôn được đặt lên hàng đầu. Bố trí những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có sức khoẻ tốt chốt trực tại tất cả các khu vực trọng điểm. Lập phương án và bố trị lực lượng tuần tra đối với từng khu vực an ninh, trong đó huy động cả lực lượng dự phòng để ứng phó trong mọi tình huống.

 

Đội PCCC Bảo vệ Ngày & Đêm tại KCN Long Hậu, sẵn sàng nhận nhiệm vụ
        Tại các mục tiêu bảo vệ: Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ kiểm tra hệ thống điện, hệ thống cảnh báo cháy, luôn cảnh giác trong mọi tình huống. Lực lượng cơ động, luôn trong trạng thái sẵn sàng điều động trong các tình huống khẩn cấp.
        Áp dụng các phương án bảo vệ cụ thể như: Tăng cường lực lượng kiểm soát ở cổng chính và các vị trí trọng điểm như cổng ra vào, những điểm có cảnh báo an ninh cao, kiểm tra thông tin toàn bộ người ra vào khu vực bảo vệ. Lực lượng tuần tra làm việc theo ca, đảm bảo an toàn cho mục tiêu cần bảo vệ 24/24.
        Tất cả vì mục tiêu đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng, Bảo vệ Ngày & Đêm tập trung toàn bộ lực lượng tham gia thực hiện kế hoạch đã được ban giám đốc thông qua, nhằm đảm bảo tốt nhất an toàn tại các mục tiêu bảo vệ.
 Truyền thông Bảo vệ Ngày & Đêm
Tin liên quan:

Tăng cường phòng cháy chữa cháy cho doanh nghiệp với bảo vệ chuyên nghiệp
Công ty bảo vệ tại Nghệ An
Tăng cường bảo vệ an ninh cho chuỗi hệ thống cây ATM trên toàn quốc