BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM PHÁT HIỆN TRỘM CẮP TẠI SIÊU THỊ

Lúc 10h15 ngày 14/04/2016 đồng chí Trần Minh Khôi (K151, Đội SG03) hiện đang công tác tại Siêu thị điện máy Chợ Lớn 590 CMT8 Bảo vệ Ngày & Đêm phát hiện dấu hiệu khả nghi của Phạm Huỳnh P, lúc này đồng chí Khôi đã báo cáo Tổ bảo vệ Ngày & Đêm tại mục tiêu

     Bảo vệ Ngày & Đêm: PHÁT HIỆN TRỘM CẮP TẠI SIÊU THỊ
 

     Lúc 10h15 ngày 14/04/2016 đồng chí Trần Minh Khôi (K151, Đội SG03) hiện đang công tác tại Siêu thị điện máy Chợ Lớn 590 CMT8 Bảo vệ Ngày & Đêm phát hiện dấu hiệu khả nghi của Phạm Huỳnh P, lúc này đồng chí Khôi đã báo cáo Tổ bảo vệ Ngày & Đêm tại mục tiêu do đồng chí Nguyễn Hữu Duy làm đội trưởng đã tiến hành kiểm tra đột xuất.
 

Đồng chí Ngô Chí Hiếu – Tổng giám đốc trao khen thưởng
cho đồng chí Trần Minh Khôi tại buổi giao ban tháng
     Trong quá trình kiểm tra Bảo vệ Ngày & Đêm đã phát hiện trong giỏi xách của P chứa: Đèn pin (C600 mét), bình nước uống thể thao, móc treo dây nịt (04 chiếc), tủ vải nhỏ… tất cả tài sản trên đều thuộc sở hữu của siêu thị. Đội trưởng Nguyễn Hữu Duy đã tiến hành lập biên bản trước sự chứng kiến của đồng chí Trần Minh Khôi và đồng nghiệp; giao người trộm đồ là Phạm Huỳnh P cho khách chủ quản và báo cáo Công an phường 11, Quận 3 xử lý theo pháp luật.
     Tại cuộc họp giao ban ngày 10/05/2015 Giám đốc Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã ký quyết định số: 0516 – QĐKT về việc khen thưởng cán bộ nhân viên có thành tích cho đồng chí Trần Minh Khôi theo qui chế khen thưởng của công ty.
     Sự nhạy bén của đồng chí Trần Minh Khôi đã giúp khách hàng không thất thoát tài sản, việc làm này thể hiện tinh thần trách nhiệm của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp mà tất cả cán bộ nhân viên Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại các mục tiêu đang ngày đêm gắn trách nhiệm trong công việc.
     Bảo vệ Ngày & Đêm – Đơn vị cung cấp dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp toàn quốc, từ lâu được biết đến là thương hiệu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Việc nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm phát hiện hàng trăm vụ trộm cắp tại các mục tiêu được bảo vệ cho thấy tinh thần trách nhiệm của nhân viên bảo vệ luôn được coi là một trong những phẩm chất tốt đẹp của nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm.
    Đây cũng là một phần cơ bản tạo nên chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đang sở hữu để cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ra thị trường, nhằm đảo bảo tốt nhất sự an toàn về tài sản, tính mạng cho khách hàng tại các mục tiêu được Bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp dịch vụ bảo vệ.