Bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp dịch vụ cho Hóa Mỹ Phẩm Mỹ Hảo

Ngày 16/12/2016 Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai mục tiêu bảo vệ Công ty Cổ phần Hóa mỹ phẩm Mỹ Hảo tại F1/35 Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM.
Bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp dịch vụ cho Hóa Mỹ Phẩm Mỹ Hảo
      Ngày 16/12/2016 Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai mục tiêu bảo vệ Công ty Cổ phần Hóa mỹ phẩm Mỹ Hảo tại F1/35 Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM.
 

Lực lượng bảo vệ Ngày & Đêm tại công ty Hóa mỹ phẩm Mỹ Hảo

       Bảo vệ Ngày & Đêm từ lâu đã trở thành thương hiệu cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được nhiều khách hàng chọn làm nhà cung cấp dịch vụ uy tín, có chất lượng cao với phong cách chuyên nghiệp.
      Việc đưa ra thị trường dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, xây dựng hình ảnh người vệ sĩ đẹp và thân thiện đã tạo nên một thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm uy tín – chất lượng – hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng trong cả nước.
Đặc biệt Thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm luôn được các tập đoàn lớn, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các ngân hàng và tòa nhà cao ốc như Nestlé, Toyota, Uniben, Posco, Vietcombank, Ngân hàng Tiên Phong, tòa nhà FPT, Báo Tuổi trẻ… chọn và tin dùng dịch vụ.
      Thành lập từ năm 1978, Công ty Cổ phần Hóa Mỹ Phẩm MỸ HẢO (MỸ HẢO) với khát vọng mang đến cho cộng đồng xã hội những sản phẩm tinh hoa góp phần giúp ích cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Công ty Cổ Phần Hóa Mỹ Phẩm MỸ HẢO đã dành trọn tâm huyết của mình để nghiên cứu, thiết kế và cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Với gần 40 năm xây dựng và phát triển, Mỹ Hảo đã tạo được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường bằng việc tạo dựng được niềm tin & lòng yêu mến của khách hàng.

 

Một trong những sản phẩm nổi tiếng của Hóa Mỹ phẩm Mỹ Hảo

      Với việc chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm là một trong những kế hoạch lâu dài của Hóa mỹ Phẩm Mỹ Hảo nhằm khẳng định vị thế thương hiệu Mỹ Hảo đồng bộ về tất cả các khâu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, an ninh an toàn… Thương hiệu nước rửa chén Mỹ Hảo từ lâu đã đi vào đời sống của người dân một cách tự nhiên như một thứ không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình với các loại nhãn hiệu hàng hóa gia dụng như: Nước rửa chén Mỹ Hảo, nước rửa chén Daily, nước giặt Mỹ Hảo 2X, nước xả Siusop, sữa tắm Dan, xà bông Lily, dầu gội Tulip…