Nhận diện thương hiệu & Ý nghĩa đồng phục Bảo vệ Ngày & Đêm

Sự có hiện diện 26 Chi nhánh và Văn phòng đại diện trải khắp ba miền Bắc – Trung – Nam của Bảo vệ Ngày & Đêm, với sắc áo xanh hòa bình trên hệ thống nhận diện thương hiệu được thống nhất đồng bộ độc đáo riêng biệt “Đẹp và thân thiện” đã tạo nên ấn tượng và niềm tin ở khách hàng đối với hơn 6.000 cán bộ nhân viên Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm.

Hình mẫu Bảo vệ Ngày & Đêm tư thê đứng chào trước

Mọi thành viên của Bảo vệ Ngày & Đêm đều tự hào với bộ đồng phục mình khoác trên người và nhận rõ trách nhiệm khi giao tiếp với khách hàng. Sự thống nhất, quy chuẩn về trang phục được khách hàng tin tưởng, dễ nhận biết khi tiếp xúc, từ đó tạo ra phong cách riêng của Bảo vệ Ngày & Đêm. Đó là  phong cách lịch thiệp, nhã nhặn, ân cần và thân thiện ở mỗi vệ sĩ, nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm.

Tại bất kỳ mục tiêu nào nơi mà Bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp dịch vụ, khách hàng đều cảm nhận được sự chuyên nghiệp về trang phục. Lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm trên toàn quốc đều triển khai đồng phục tạo ra nét đẹp riêng, sự tin tưởng của khách hàng trong một môi trường chuyên nghiệp. Đồng phục của Bảo vệ Ngày & Đêm đẹp và đảm bảo tính truyền thống của doanh nghiệp, có tính thẩm mỹ cao, có tính nghiêm túc của công việc mang lại sự thoải mái, lịch sự và trang nhã cho nhân viên sử dụng. Đây cũng là sự chấp hành đúng theo qui định tại nghị định 96/2016NĐ-CP, ngày 01/07/2016 của Chính phủ về qui định ngành nghề kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Bảo vệ Ngày & Đêm tại mục tiêu

Có thể nói đồng phục là một sức mạnh vô hình, doanh nghiệp có thương hiệu mạnh thì dễ nổi tiếng và ngược lại doanh nghiệp nổi tiếng sẽ dễ dàng xây dựng được thương hiệu mạnh. Quan điểm của lãnh đạo Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, thiết kế đồng phục cho nhân viên là một việc đầu tư cho cho sự phát triển bền vững, bởi chính lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm là những hình ảnh quảng bá thương hiệu hữu hiệu nhất, có sức thuyết phục nhất. Thay vì bỏ ra hàng tỷ đồng cho những clip quảng cáo trên truyền hình, đầu tư thương hiệu, mang lại niềm tự hào trên đồng phục của mỗi nhân viên bảo vệ là một phương án có tính kinh tế đối với thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm hiện nay.

Chúng ta có thể hình dung được niềm hạnh phúc của  trên 6.000 CBNV Bảo vệ Ngày & Đêm trên khắp mọi miền đất nước, ở bất cứ mục tiêu nào cũng nhận diện ngay “người thân” của mình với màu áo và logo quen thuộc, đem lại vẻ lịch sự cần có cho mỗi cán bộ nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm “Đẹp và thân thiện”.

Nữ nhân viên bảo vệ “Đẹp và thân thiện”

Đối với toàn hệ thống Bảo vệ Ngày & Đêm trên toàn quốc, chúng ta đều có cảm nhận mỗi cán bộ nhân viên bảo vệ đều ý thức, tự hào khi mặc trên mình bộ đồng phục màu xanh hòa bình với logo màu vàng có cánh đại bàng tung cánh. Đây là cách tạo ấn tượng chuyên nghiệp tốt nhất trong mắt khách hàng của lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm.

Chính kiểu dáng, màu sắc trang phục đã giúp cho hàng nghìn khách hàng và doanh nghiệp trên dải đất hình chữ S trở nên thân thiết và thêm vững tin vào sự phát triển của thương hiệu bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm. Hai sắc màu cơ bản là màu xanh lá cây và trắng bạc của Bảo vệ Ngày & Đêm đã tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh “Ngày đêm an toàn” và trở thành nguồn sức mạnh nội lực để Bảo vệ Ngày Đêm phát triển bền vững.