Xu hướng chọn Bảo vệ Ngày & Đêm để phát triển sự nghiệp

Nhu cầu việc làm là vô cùng quan trọng đối với đời sống xã hội, đặc biệt là đối với những người trong độ tuổi lao động. Trong đó bảo vệ chuyên nghiệp là một trong những nghề được khá nhiều bạn trẻ chọn để phát triển bản thân.

Lực lượng Bảo vệ Ngày và Đêm tại TP.HCM

Lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm tại TP.HCM

Bảo vệ Ngày & Đêm là doanh nghiệp hoạt động về cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm gần 20 năm xây dựng và phát triển, Bảo vệ Ngày & Đêm được khách hàng đánh giá là thương hiệu bảo vệ chuyên nghiệp tốt nhất Việt Nam. Bảo vệ chuyên nghiệp được hiểu là sự chuyên sâu về chuyên môn và kỹ năng làm việc của người làm công tác bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ. Cùng với kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo, Bảo vệ Ngày & Đêm không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực và kiến thức nghiệp vụ trong công việc. Tính chuyên nghiệp của Bảo vệ Ngày & Đêm thể hiện qua những công việc hàng ngày mà nhân viên bảo vệ thực hiện một cách bài bản, lối ứng xử nhẹ nhàng và sự khéo léo trong nhắc nhở mọi người cùng tuân thủ các quy định của cơ quan, đơn vị.

Nụ cười nữ nhân viên Bảo vệ Ngày và Đêm

Nụ cười nữ nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm

Khác với bảo vệ thời vụ hay bảo vệ nội bộ, bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn nghiệp vụ. Đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp tập trung vào các nội dung cốt lõi như: kiến thức pháp luật, kỹ năng giao tiếp ứng xử, nghiệp vụ bảo vệ (phòng cháy, chữa cháy, sơ cứu thương, ứng phó xử lý các tình huống khẩn cấp khi có kẻ gian đột nhập, xử lý các tình huống nghiệp vụ khác…) và nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm được cơ quan quản lý cấp chứng chỉ nghề bảo vệ một cách rõ ràng.

Hình ảnh nhân viên bảo vệ Ngày và Đêm

Hình ảnh nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm “Đẹp và thân thiện”

Tại Bảo vệ Ngày & Đêm các tổ chức chính trị, đoàn thể được thành lập và hoạt động có hiệu quả. Những tổ chức này giữ vai trò là cầu nối giữa người lao động với chủ doanh nghiệp, thực hiện định hướng phát triển, đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người lao động. Các chế độ phúc lợi xã hội như: BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ lương thưởng, nghỉ phép, trả tiền tăng ca, thăm hỏi ốm đau… luôn được Bảo vệ Ngày & Đêm thực hiện đầy đủ đối với người lao động.

Bảo vệ Ngày và Đêm tại lễ tổng kết năm 2019

Bảo vệ Ngày & Đêm tại lễ tổng kết năm 2019

Với hệ thống gần 30 Chi nhánh và Văn phòng đại diện tại khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm với hơn 6.000 nhân viên bảo vệ là niềm tự hào của một doanh nghiệp phát triển. Đây cũng là một trong những lý do để hàng ngày có rất nhiều lao động trẻ nộp hồ sơ xin vào làm việc ở Bảo vệ Ngày & Đêm, bởi lẽ:

Được đảm bảo: Làm việc tại Bảo vệ Ngày & Đêm nhân viên bảo vệ được hưởng đầy đủ các quyền lợi của người lao động theo qui định của pháp luật.

Được tôn vinh nghề nghiệp: Làm việc ở Bảo vệ Ngày & Đêm, nhân viên được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp một cách bài bản, được Bộ công an sát hạch cấp Giấy chứng nhận nghiệp vụ bảo vệ.

Được phát triển bản thân: Làm việc ở Bảo vệ Ngày & Đêm nhân viên được tạo điều kiện để học tập, rèn luyện, phấn đấu phát triển bản thân và sự nghiệp.

Có việc làm và thu nhập ổn định: Làm việc tại Bảo vệ Ngày & Đêm, nhân viên bảo vệ được bố trí việc làm phù hợp với khả năng trình độ và các điều kiện khác. Được trả lương định kỳ 2 lần/tháng.